Aug 3, 2018

Lần đầu bắt gặp BMW 8 Series Gran Coupe chạy thử nghiệm

Lần đầu bắt gặp BMW 8 Series Gran Coupe chạy thử nghiệm

Sau khi phiên bản 2 cửa được trình làng cách đây chưa lâu, phiên bản 4 cửa của BMW 8 Series với tên gọi Gran Coupe đã được bắt gặp khi chạy thử nghiệm trên đường phố.

Lan-dau-bat-gap-BMW-8-Series-Gran-Coupe-chay-thu-nghiem-anh-1
 
Ngay sau khi trình làng BMW 8 Series 2019 với bản Coupe, hãng BMW đã đăng ký sáng chế cho hai biến thể: Gran CoupeConvertible. Tiếp đó, những hình ảnh thực tế của BMW 8 Series Gran Coupe cho thấy nhiều điểm tương đồng với hình ảnh phác thảo của Theophilus Chin. Phiên bản 4 cửa này không có nhiều khác biệt về thiết kế so với phiên bản 2 cửa, nhất là ở đầu xe.
 
Lan-dau-bat-gap-BMW-8-Series-Gran-Coupe-chay-thu-nghiem-anh-2 Lan-dau-bat-gap-BMW-8-Series-Gran-Coupe-chay-thu-nghiem-anh-3
 
Tương tự 8 Series Coupe, 8 Series Gran Coupe sẽ duy trì nhiều tính năng từ bản Concept, nhưng được tinh chỉnh để hữu dụng hơn, đồng thời giảm tính “cực đoan”. 8 Series Gran Coupe được bắt gặp chạy thử với hai phiên bản, gồm một mẫu tiêu chuẩn và một mẫu thể thao với gói M Sport.
 
BMW 8 Series Gran Coupe được kỳ vọng sở hữu động cơ tương tự bản Coupe, cụ thể là hai phiên bản: M850i ​​và 840d xDrive, đi kèm động cơ V8 biturbo 4.4L và diesel biturbo 3.0L. Cả hai phiên bản mới này đều trang bị hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động.
 
Lan-dau-bat-gap-BMW-8-Series-Gran-Coupe-chay-thu-nghiem-anh-4 Lan-dau-bat-gap-BMW-8-Series-Gran-Coupe-chay-thu-nghiem-anh-5
 
Sau khi 8 Series Gran Coupe được trình làng, mẫu 8 Series Convertible sẽ ra mắt vào năm 2019 với đường nét ngoại thất tương tự bản Coupe, ngoại trừ chiếc mui mềm. Phiên bản mui hở này sẽ thay đổi thiết kế phần cốp xe để vừa gấp và chứa mui xe, vừa có không gian chứa hành lý rộng rãi.
Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top