May 11, 2022

LiveWire S2 Del Mar – mẫu xe máy điện thứ 2 của Harley-Davidson giới hạn 100 chiếc

LiveWire S2 Del Mar – mẫu xe máy điện thứ 2 của Harley-Davidson giới hạn 100 chiếc

LiveWire – phân nhánh xe máy điện của Harley-Davidson cho biết đã bán hết (theo kênh bán hàng đặt trước) 100 chiếc S2 Del Mar Launch Edition, là phiên bản giới hạn thuộc thế hệ sản phẩm thứ 2 của thương hiệu môtô phân khối lớn nổi tiếng từ Mỹ.

 
Tuy LiveWire chưa chính thức công bố giá bán, thông số kỹ thuật cũng như dung lượng pin của S2 Del Mar Launch Edition nhưng theo thông tin trên trang web của hãng, xe sẽ có công suất tối đa 80 mã lực trở lên, cự ly di chuyển sau mỗi lần sạc ước tính 160km với bộ pin Level 1 và 2. Thời gian sạc đầy pin chưa được công bố. Mẫu xe máy điện này có trọng lượng tối ưu trong bản thiết kế là 197kg cùng khả năng tăng tốc 0-100km/h trong khoảng 3,5 giây.
 
 
Bộ pin trên S2 Del Mar được đặt ở vị trí thường đặt động cơ trên các mẫu xe máy truyền thống tạo liên tưởng tới những chiếc xe phân khối lớn có máy 1 xy-lanh. Cụm phanh Brembo trang bị cho cả bánh trước và sau giúp lái xe an toàn hơn. Bộ bánh mâm 17inch đa cánh mỏng thanh thoát, tôn vẻ năng động kiểu xe thể thao. Hệ thống treo gồm giảm xóc hành trình ngược ở bánh trước và phuộc đàn hồi đơn monoshock ở phía sau.
 
Đèn pha LED dạng thuôn dài hầm hố giống trên Sportster
 
Ghi-đông giăng ngang tăng cảm giác lái linh hoạt
 
Theo những hình ảnh công bố với báo chí, có thể thấy LiveWire S2 Del Mar được thiết kế nhắm tới đối tượng biker trẻ tại thành thị. Xe có nhiều đường nét theo phong cách môtô flat tracker/scrambler với đèn pha LED dạng thuôn dài hầm hố giống trên Sportster. Ghi-đông giăng ngang tăng cảm giác lái linh hoạt khi chạy đường ngoằn ngoèo. S2 Del Mar còn hạn chế gắn các chi tiết mạ crôm hoặc các đồ trang trí rườm rà, nhằm định hình một mẫu xe phù hợp với các tay lái giàu cá tính, đậm chất chơi.
Hải Lân
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top