Oct 13, 2018

Kixx tài trợ đào tạo bác sĩ ôtô cho Việt Nam

Kixx tài trợ đào tạo bác sĩ ôtô cho Việt Nam

Ngày 11/10 tại TP.HCM, hãng dầu nhớt Hàn Quốc Kixx (trực thuộc tập đoàn GS Caltex) đã tổ chức lễ tốt nghiệp “Khóa đào tạo chuyên sâu về động cơ của Kixx”, một dự án cung cấp học bổng toàn phần dành cho các thợ máy trẻ tiềm năng trong nước. Trong thời gian 4 tháng, học viên được đào tạo lý thuyết và thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, garage sửa chữa ôtô uy tín. Ngoài ra, học viên còn được trang bị kỹ năng mềm như: giao tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng, mở rộng mối quan hệ trong ngành sau khi tốt nghiệp.

Hang-dau-nhot-Kixx-tai-tro-dao-tao-bac-si-o-to-cho-Viet-Nam-anh-1
 
Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được Kixx triển khai khóa đào tạo này. Cũng trong sự kiện nêu trên, Kixx còn tạo cơ hội cho 30 học viên trẻ tốt nghiệp được phỏng vấn tuyển dụng từ các tập đoàn ôtô như Nissan, Suzuki, Honda, Trường Hải… cùng nhiều garage ôtô uy tín trong nước. Với triết lý “Đánh thức tiềm năng tốt đẹp nhất”, Kixx không chỉ cung cấp cho các thợ máy trẻ kiến thức hữu ích cho công việc mà còn tạo cơ hội cho họ trở thành “bác sĩ ôtô” thực thụ với tay nghề vững chắc, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành. Kixx là cầu nối giữa doanh nghiệp và thợ máy, nhằm giải quyết tình trạng “khát thợ” của ngành đang trong giai đoạn phát triển như hiện nay. Điều này thể hiện tâm huyết của Kixx đối với ngành công nghiệp cơ khí sửa chữa ôtô Việt Nam nói chung và cộng đồng thợ máy trong nước nói riêng.
 
Hang-dau-nhot-Kixx-tai-tro-dao-tao-bac-si-o-to-cho-Viet-Nam-anh-2 Hang-dau-nhot-Kixx-tai-tro-dao-tao-bac-si-o-to-cho-Viet-Nam-anh-3
 
Các học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng nhận “Kỹ thuật viên động cơ” từ Kixx và trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Ngay từ giữa khóa học, các học viên xuất sắc đã đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và được tuyển dụng ngay sau thời gian ngắn thực tập.
 
Hang-dau-nhot-Kixx-tai-tro-dao-tao-bac-si-o-to-cho-Viet-Nam-anh-4 Hang-dau-nhot-Kixx-tai-tro-dao-tao-bac-si-o-to-cho-Viet-Nam-anh-5
 
Đại diện GS Caltex Việt Nam - ông Hyun Wook Kim - chia sẻ: “Chúng tôi tự hào đã giúp các thợ máy trẻ tiếp thu các kỹ năng tối cần thiết, trải nghiệm thực tập chất lượng, cập nhật kiến thức chuyên môn thiết thực, cũng như tạo điều kiện để các bạn tìm thấy đam mê và theo đuổi công việc mình yêu thích. Hơn thế nữa, các học viên còn được rèn luyện bản lĩnh trong công việc như các “bác sĩ ôtô” đủ khả năng đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp này”.
Kim Hoàng
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top