Sep 12, 2018

Thợ giỏi Audi quốc tế sửa xe cho khách Việt

Thợ giỏi Audi quốc tế sửa xe cho khách Việt

Ban tổ chức chương trình “Chăm sóc toàn diện Audi”, diễn ra từ ngày 10-15/9 tại showroom Audi Hồ Chí Minh và 17-21/9 tại Audi Hà Nội, sẽ mời chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới xử lý tất cả trục trặc, kể cả những hỏng hóc phức tạp nhất.

Tho-gioi-Audi-quoc-te-sua-xe-cho-khach-Viet-anh-1
 
Chương trình mỗi hai năm một lần này được Audi thế giới thực hiện tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Chuyên gia kỹ thuật Audi giàu kinh nghiệm Christian Holzapfel sẽ đến Việt Nam mang theo những cách chăm sóc xe và đưa ra những hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật, giúp xe vận hành hiệu quả, lái xe an toàn.
 
Tho-gioi-Audi-quoc-te-sua-xe-cho-khach-Viet-anh-2 Tho-gioi-Audi-quoc-te-sua-xe-cho-khach-Viet-anh-3
 
Đây cũng là dịp để các chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới đào tạo thêm cho kỹ thuật viên Audi Việt Nam tiếp cận những trang thiết bị sửa chữa mới nhất, cập nhật kịp thời công nghệ kỹ thuật mới của Audi, kết nối trực tuyến trực tiếp với hệ thống của nhà máy để bảo đảm ôtô được bảo dưỡng và sửa chữa theo cách thức tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, Audi Việt Nam vẫn duy trì các chương trình đào tạo chính  thức và cấp chứng chỉ chuyên môn chính hãng.
 
Tất cả xe Audi phân phối tại thị trường ôtô Việt Nam luôn được hưởng chính sách bảo hành ba năm không giới hạn số km sử dụng và các bước kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
Tho-gioi-Audi-quoc-te-sua-xe-cho-khach-Viet-anh-4
Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top