Apr 13, 2018

Lamborghini ra mắt “siêu” xe đạp điện đầu tiên

Lamborghini ra mắt “siêu” xe đạp điện đầu tiên

Lamborghini đã chính thức “trình làng” dòng xe đạp điện đầu tiên tại bảo tàng của hãng ở Sant’Agata Bolognese (Ý).

 
Dòng sản phẩm mới bao gồm hai phiên bản: Một mẫu xe đạp leo núi hướng đến những người ưa mạo hiểm và theo đuổi phong cách sống năng động; Một phiên bản dành cho những chuyến đi trong phố. Đây là kết quả quá trình nghiên cứu kéo dài 5 năm với sự hợp tác của Italtechnology.
 
 
Tương tự những thành viên khác mang logo Lamborghini, các phương tiện có thể được tùy chỉnh thông qua bộ phận cá nhân hóa Ad Personam nhằm đáp ứng sở thích đa dạng của khách hàng. Màu sơn cũng là sản phẩm của Ad Personam, thường là những màu sắc dành riêng cho siêu xe của hãng.
 
 
Cả hai phiên bản đều đi kèm mã PIN chống trộm. Bánh sau được thiết kế có thể tháo rời trong 5 giây để phục vụ công việc vận chuyển.
 
Nhà sản xuất cho biết với khối pin lithium-ion tích hợp gọn gàng vào khung xe, phương tiện đạt phạm vi hoạt động 145km sau mỗi lần sạc.
 
 
Theo kế hoạch, dòng xe mới sẽ được bày bán tại các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Lamborghini từ tháng 5/2018. Tuy nhiên, giá bán vẫn chưa được công bố.
 
Đây không phải lần đầu tiên Lamborghini lấn sân sang thị trường xe đạp. Tại Triển lãm Ôtô Geneva diễn ra vào tháng 3/2018, hãng siêu xe đã giới thiệu dòng xe đạp tên gọi Lamborghini Cervélo P5X số lượng giới hạn 25 chiếc. Mẫu xe là “mối lương duyên” giữa Lamborghini cùng nhà sản xuất xe đạp Cervelo Cycles, được bán với giá 15.000 USD (tương đương 340 triệu đồng).
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top