Apr 12, 2018

Ôtô lại bị ném đá trên cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên, chưa rõ nguyên nhân

Ôtô lại bị ném đá trên cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên, chưa rõ nguyên nhân

Nhiều ôtô đã bị ném vỡ kính khi đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên vào đêm ngày 11/4.

Ảnh: ATGT
 
Sự cố xảy ra tại đoạn giáp ranh giữa hai xã Thụy Lâm và Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội.
 
Theo báo Giao thông, một tài xế tên Vinh kể lại: Khoảng 10 giờ đêm ngày 11/4, anh đang điều khiển ôtô theo hướng từ Thái Nguyên về Hà Nội thì bất ngờ thấy kính xe bị một vật ném thẳng vào với tốc độ lớn. Kết quả, phần kính xe trước mặt rạn vỡ nhưng rất may chưa thủng, nếu không có thể anh đã gặp nguy hiểm do viên đá bay thẳng vào trong xe.
 
Anh Vinh cung cấp thêm, cùng thời điểm trên có vài phương tiện khác cũng bị “tấn công”, bao gồm một xe Ford, một xe tải, một xe taxi Kia Morning và một xe Hyundai. Do có việc bận nên tài xế này về trước, những người khác ở lại gọi công an đến làm việc.
 
Sáng ngày 12/4, Công ty CP Tư vấn và đầu tư xây dựng công trình Bắc Nam, cũng là đơn vị quản lý tuyến cao tốc, đã xác nhận thông tin một số ôtô bị ném vỡ kính khi đang lưu thông trên đoạn đường Hà Nội - Thái Nguyên.
 
Trong khi đó, công an xã Vân Hà cho biết sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã kiểm tra hiện trường và thấy hai xe bị ném đá nhưng không có ai bị thương. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.
 
Đây không phải lần đầu tiên xảy ra tình trạng xe ôtô bị ném đá trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Ngày 26/3/2017, anh Ngọc (quê Thái Nguyên) đang chở vợ con theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên thì bị một số đối tượng ném gạch trúng xe, lúc đó anh đang lái xe với tốc độ khoảng 80km/h. Kính xe phía trước vỡ một mảng lớn khiến cả gia đình vô cùng hoảng loạn.
 
PV
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top