May 3, 2017

Môtô Cafe Racer đẹp lạ Brixton BX đến Việt Nam giá từ 53 triệu đồng

Môtô Cafe Racer đẹp lạ Brixton BX đến Việt Nam giá từ 53 triệu đồng

Đánh dấu lần đầu tiên chính thức ra mắt tại Việt Nam, dòng xe Brixton của một hãng sản xuất môtô đến từ nước Áo sẽ tiếp cận người hâm mộ xe chơi Cafe Racer trong Triển lãm Môtô Xe máy Việt Nam 2017, diễn ra từ ngày 4 – 7/5 ở trung tâm hội chợ SECC (quận 7, TP.HCM).

Mo-to-Cafe-Racer-dep-la-Brixton-BX-den-Viet-Nam-gia-tu-53-trieu-dong-anh-1
 
Các mẫu Brixton BX thiết kế cổ điển được biết đến rộng rãi tại Triển lãm INTERMOT 2016. Sau đó được phân phối tại thị trường châu Âu.
 
Đón đầu trào lưu chơi xe retro tại Việt Nam, Brixton BX làm nổi bật phong cách riêng của dân chơi xe Việt, để ngỏ khả năng đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa (độ xe) tạo sự khác biệt cho chiếc “xế cưng” giữa một danh sách mẫu xe máy hiện đại dài dằng dặc tại Việt Nam nhưng kiểu dáng quen thuộc.
 
Mo-to-Cafe-Racer-dep-la-Brixton-BX-den-Viet-Nam-gia-tu-53-trieu-dong-anh-2
 
Dòng xe môtô hoài cổ Brixton BX trình làng tại Việt Nam gồm 3 phiên bản: Classic, Scrambler và Cafe Racer. Mỗi phiên bản đều có hai hạng động cơ được sản xuất tại Nhật Bản gồm: 125 và 150 phân khối. Trong đó, giá thấp nhất dành cho bản Classic 125 (47,9 triệu đồng). Tiếp theo, mức giá nâng dần lên là Scrambler 125 giá 49,9 triệu; Cafe Racer 125 giá 52,9 triệu. Đắt tiền nhất là bản Cafe Racer 150 (58,9 triệu đồng). Xe không trang bị phanh ABS, chỉ có công nghệ phanh kết hợp.
 
Giá bán như dự kiến có thể thấy xe mới Brixton BX đắt hơn không đáng kể so với các mẫu xe tự độ trong nước. Bên cạnh đó, thương hiệu này làm hài lòng những người có gu chơi xe môtô kiểu xưa do chính hãng sản xuất liền lạc, chứ không “chắp nối vá víu” phụ tùng không rõ nguồn gốc và chất lượng như một số mẫu xe độ retro từ các lò độ trong nước. Do đó dự đoán thời gian sắp tới thị trường xe vintage sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ khi phần lớn người có nhu cầu mua xe độc lạ, vừa túi tiền sẽ thay đổi ý định mua xe.
 
Ngoài ra, một trong những đối thủ của Brixton BX là dòng xe hoài cổ đến từ thương hiệu Stallions Motorcycles Thailand cũng đã tung ra thị trường xe chơi Việt Nam những mẫu xe bắt mắt, với giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, đáng tiếc là hãng xe Thái Lan này không tham gia Triển lãm Môtô Xe máy Việt Nam 2017.
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top