Sep 8, 2015

Yamaha sắp tung thêm xe tay ga nhỏ tiết kiệm

Yamaha sắp tung thêm xe tay ga nhỏ tiết kiệm

Hãng xe máy Nhật Yamaha vừa thông báo vào giữa tháng 9 này sẽ tung ra mẫu xe tay ga cỡ nhỏ Fino 125 sử dụng công nghệ Blue Core tiết kiệm nhiên liệu. Thị trường đầu tiên sẽ là Thái Lan.

Yamaha Fino 125
Yamaha Fino 125 sử dụng công nghệ Bule Core sẽ được ra mắt thị trường Thái Lan vào giữa tháng 9/2015

Mẫu xe Yamaha này được phát triển từ xe concept Lively Fino 125. Fino 125 được trang bị động cơ mới 125 cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí. Đặc biệt xe ứng dụng công nghệ Blue Core đang được Yamaha quảng bá rầm rộ về khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như khả năng vận hành mạnh mẽ hơn. Bên cạnh việc nâng cấp về động cơ, Fino 125 mới sẽ có thêm màu mới và vành màu đen, đèn pha LED, phanh đĩa cả trước và sau. Ngoài ra, mẫu xe máy này còn được cung cấp thêm lựa chọn sử dụng nhiên liệu ethanol.
Yamaha Fino 125 2
Sau 9 năm ra mắt, Yamaha Fino đang là mẫu xe phổ biến với người tiêu dùng Thái
 
Fino 125 mới là mẫu xe tay ga thứ 3 của Yamaha tại Thái Lan, sau Grand Filano năm 2014 và GT125 được tung ra trong năm nay và đều sử dụng động cơ công nghệ Blue Core. Theo Yamaha, kể từ khi được trình làng vào năm 2006, Fino đã nhanh chóng trở thành mẫu xe ga phổ biến tại thị trường Thái Lan. Năm 2013, mẫu xe này đã được tái thiết kế hoàn toàn và được trang bị động cơ tiết kiệm nhiên liệu nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động, đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải và tăng thêm sức mạnh.
 
Hiện vẫn chưa rõ giá bán của Fino 125, song hãng xe máy Nhật Bản cho biết mục tiêu bán ra của mẫu xe mới này sẽ là 72.000 chiếc mỗi năm tại Thái Lan. 

 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top