Sep 22, 2018

Trải nghiệm lái xe bán tải Isuzu D-MAX và SUV mu-X 2018 trên phố Sài Gòn

Trải nghiệm lái xe bán tải Isuzu D-MAX và SUV mu-X 2018 trên phố Sài Gòn

Isuzu Việt Nam đã tổ chức buổi lái thử sản phẩm dành cho đông đảo khách hàng phía Nam, giúp họ trực tiếp khám phá cảm giác lái phấn khích trên hai dòng xe thế hệ mới, đều được trang bị động cơ diesel hoàn toàn mới 1.9/3.0 Ddi Blue Power giúp giảm độ ồn tối đa, nâng cao khả năng tăng tốc, hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn ưu việt và tiện nghi nội thất như xe sedan hạng sang.

Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-1
 
Chương trình lái thử xe được tổ chức tại Q.7, TP.HCM sau lễ ra mắt xe mới. Dòng xe bán tải D-MAX và xe SUV mu-X mới 2018 mang lại trải nghiệm lái mới lạ nhờ động cơ mới có dung tích 1.9L nhưng công suất và lực kéo vượt trội so với phiên bản cũ động cơ 2.5L cũ. Tuy dung tích xy-lanh nhỏ hơn nhưng động cơ 1.9L mới với công nghệ tiên tiến đạt công suất và mô-men xoắn cực đại (150 mã lực/350Nm) lớn hơn so với động cơ 2.5L trước đây (136 mã lực/320Nm). Đồng thời, các phiên bản D-MAX và mu-X lắp đặt hệ dẫn động cầu sau giúp xe chạy êm và tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn xe tiền nhiệm. Xe D-MAX và mu-X 2018 đều có thêm phiên bản động cơ diesel 3.0L Ddi Blue Power mới (177 mã lực/380Nm). Cả hai phiên bản động cơ này đều đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, thân thiện môi trường. Riêng động cơ 1.9L mới trang bị thêm hệ thống sạc ắc quy thông minh (IBS) giúp động cơ hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số 6 cấp mới giúp xe vận hành mạnh mẽ, đạt hiệu quả công suất cao.
 
Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-2Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-9
Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-3
Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-4
 
 
Tất cả phiên bản xe bán tải D-MAX và xe SUV mu-X thế hệ mới 2018 vừa ra mắt tại Việt Nam đều được sử dụng trong buổi lái thử, từ phiên bản giá thấp nhất D-MAX LS 1.9 4x2 MT (650 triệu đồng) đến phiên bản giá cao nhất mu-X PRESTIGE 3.0 4x4 AT (1 tỷ 120 triệu đồng). Các hướng dẫn viên dày dạn kinh nghiệm của Isuzu Việt Nam đã tư vấn cho khách hàng có thắc mắc trong khi sử dụng xe lái thử. Lộ trình lái thử giúp tạo điều kiện người lái thử tăng tốc, vào cua với tốc độ cao, chạy zíc zắc... Nhìn chung, trong các điều kiện lái đa dạng, cảm nhận độ ồn xe giảm rất nhiều, nhất là trên D-MAX và mu-X lắp động cơ 1.9, hệ dẫn động cầu sau. Có những người đăng ký lái thử, chở theo cả nhà ba thế hệ 7 người vẫn ngồi trong xe thoải mái do cabin xe mu-X rộng thoáng mát.
 
Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-5 Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-6 Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-7 Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-8Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-10
 
Trong các tình huống lái thử, nổi bật là xe chở đủ hành khách 7 chỗ ngồi và tăng tốc đột ngột từ vị trí xe đứng yên hoặc chạy 20km/h lên 50km/h khá nhanh chóng, máy không gào rú. Tiếp theo, các thao tác đánh lái bất ngờ nhưng thân xe vẫn không quá chao lắc. Ngay cả khi phanh gấp, Isuzu D-MAX và SUV mu-X mới 2018 đều chứng tỏ sự tin cậy, chắc chắn. Xe hãm tốc nhanh nhạy, chính xác ngay khi nhấn bàn đạp phanh sâu 2 - 3cm. Nhiều người đến tham dự buổi lái thử xe tự tin hơn hẳn vì cả mẫu xe bán tải và xe SUV đều có gầm cao 230mm và kết cấu kỹ thuật bảo đảm cầu xe không bị nước xâm nhập khi chạy vào đường ngập nước.
 
Chương trình lái thử xe D-MAX và mu-X mới 2018 dự kiến được tổ chức tại Hà Nội trong thời gian sắp tới.
 
Trai-nghiem-lai-xe-ban-tai-Isuzu-D-MAX-va-SUV-mu-X-2018-tren-pho-Sai-Gon-anh-11
Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top