Apr 22, 2017

“Sơn” Jaguar S-Type bằng hàng nghìn xe đồ chơi

“Sơn” Jaguar S-Type bằng hàng nghìn xe đồ chơi

Một nhà sưu tập xe đồ chơi tại Malaysia đã thu hút sự chú ý khi trang trí chiếc Jaguar S-Type với phụ kiện là 4.600 xe Hot Wheels rực rỡ sắc màu.

Trang trí xe  Jaguar S-Type bằng hàng nghìn xe đồ chơi
 
Chủ nhân chiếc xe Jaguar kỳ lạ là Datuk Seri Mahadi Badrul Zaman, 34 tuổi, CEO của tập đoàn Financial Genius. Anh bắt đầu sở thích thu thập những chiếc xe đồ chơi từ năm 13 tuổi. Đến nay, Datuk Seri Mahadi Badrul Zaman sở hữu khoảng 5.000 chiếc ôtô đồ chơi Hot Wheels.
 
Trang trí xe  Jaguar S-Type bằng hàng nghìn xe đồ chơi 1
 
Mahadi muốn chiếc Jaguar S-Type của anh thật khác biệt. Trong khi đó, bộ sưu tập xe lại chiếm khá nhiều diện tích. Do vậy, Mahadi quyết định gắn 4.600 trong số 5.000 chiếc xe đồ chơi lên mẫu xe Anh Quốc.
 
Trang trí xe  Jaguar S-Type bằng hàng nghìn xe đồ chơi 2
 
Sau khi được khoác lên một “chiếc áo” mới, chiếc Jaguar trở nên nổi bật mỗi khi lăn bánh trên phố. Tuy nhiên, chắc chắn chủ sở hữu cũng gặp phải không ít khó khăn trong quá trình chăm sóc và bảo vệ phương tiện khỏi những con người tò mò.
 
Trang trí xe  Jaguar S-Type bằng hàng nghìn xe đồ chơi 3
 
Trước Mahadi, vào năm 2008, James Ford cũng đã sử dụng xe đồ chơi để trang trí xe Ford Capri. Chiếc xe được bán trên eBay với tên gọi “General Carbunkle”.
 
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top