Apr 14, 2017

Jaguar F-Pace lần đầu giành giải “Xe của năm 2017”

Jaguar F-Pace lần đầu giành giải “Xe của năm 2017”

Jaguar F-Pace vừa giành giải “Xe thế giới của năm 2017” tại Triển lãm Ôtô New York (New York Auto Show) đang diễn ra.

Xe Jaguar F Pace
 
 
Ralph Speth, CEO Jaguar Land Rover chia sẻ: Chỉ là một công ty nhỏ nhưng điều Jaguar Land Rover hướng tới là đem đến một thứ gì đó thật đặc biệt. “Chúng tôi muốn cải cách chính mình, đồng thời đóng góp cho sự đổi mới trong ngành công nghiệp”.
 
Cả 3 ứng viên giải thưởng “Xe của năm” đều là xe SUV. Trong đó, mẫu xe Jaguar đã “đánh bại” 2 đối thủ còn lại là Audi Q5 và Volkswagen Tiguan.
 
Trước khi F-Pace ra mắt vào năm ngoái, Jaguar từng bị chỉ trích vì chậm trễ trong việc đưa mẫu xe SUV ra thị trường. Tại thời điểm đó, hầu hết các nhà sản xuất khác đều đã tung ra các “chiến binh” của mình trong một phân khúc ngày càng cạnh tranh.
 
Cũng tại sự kiện New York Auto Show, F-Pace còn được xướng tên ở giải thưởng “Thiết kế xe của năm”, vượt qua Mercedes-Benz S-Class Cabriolet và Toyota C-HR.
 
Xe Jaguar F Pace 1
Jaguar F-Pace – Thiết kế xe của năm
 
Bên cạnh giải thưởng quan trọng nhất “Xe của năm 2017”, các hạng mục khác đều lần lượt có chủ khi Porsche 718 Boxster/Cayman giành giải “Xe hiệu suất của năm”, Mercedes-Benz E-Class là “Xe sang của năm”. Danh hiệu “Xe xanh của năm” thuộc về Toyota Prius. Ở một hạng mục mới là “Xe đô thị của năm”, chiến thắng về tay BMW với BMW i3.
 
xe Porsche Boxster/Cayman
Porsche 718 Boxster/Cayman - Xe hiệu suất của năm
 
Xe Mercedes Benz E-Class
Mercedes-Benz E-Class - Xe sang của năm
 
Xe Toyota Prius Prime
Toyota Prius – Xe xanh của năm
 
Xe BMW i3
BMW i3 – Xe đô thị của năm
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top