Jan 17, 2017

Jaguar F-TYPE sẽ được tích hợp camera GoPro

Jaguar F-TYPE sẽ được tích hợp camera GoPro

Mẫu xe F-TYPE của hãng xe Anh Quốc sẽ được vào đầu năm 2017, ngoài nhiều cải tiến về hiệu năng, mẫu xe này còn bắt tay với GoPro để phát triển ứng dụng ReRun lần đầu tiên được ứng dụng trên xe ôtô.

 
Dòng xe F-TYPE được Jaguar chú trọng vào hiệu suất và khả năng điều khiển linh hoạt do sử dụng công nghệ thời gian thực, người lái hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc thiết lập tốc độ, chân ga, chế độ hộp số và chân phanh.
 
 
Hơn nữa, F-TYPE thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí tiên tiến, cùng với đó là ứng dụng ReRun, giúp kết hợp chiếc xe với hệ thống camera hành trình GoPro mang lại hình ảnh chất lượng cao, hỗ trợ hiệu quả cho trải nghiện lái cho người điều khiển.
 
Ngoài ra, Jaguar còn giới thiệu một vài phiên bản nổi bật như phiên bản 400 SPORT với số lượng giới hạn, chiếc xe sử dụng động cơ tăng áp V6 3.0L đạt công suất tối đa 400 mã lực. Một phiên bản khác có tên là R-Dynamic, được Jaguar coi là mẫu xe cốt lõi của dòng F-TYPE, phiên bản này sử dụng động cơ siêu nạp V6 340 mã lực hoặc 380 mã lực với 2 tuỳ chỉnh mâm xe kích thước 19 và 20 inch cùng nhiều tuỳ chọn đa dạng khác.
 
Mẫu xe này đã xuất hiện trên thị trường từ 2012, đây là một chiếc xe thể thao cao cấp với phần thân xe được làm bằng nhôm nguyên khối, F-TYPE có doanh số cao trong phân khúc với hơn 160 giải thưởng trên toàn thế giới. F-TYPE phối hợp hài hoà được giữa nhiều yếu tố thiết kế, vận hành, công nghệ.
 
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top