Nov 18, 2015

Hãng xe MINI tung bộ phụ kiện cho nam giới

MINI tung bộ phụ kiện cho nam giới lấy cảm hứng từ Clubman

MINI, thương hiệu thuộc sở hữu của BMW, vừa ra mắt bộ phụ kiện độc đáo dành cho các quý ông lịch lãm.

xe Mini Clubman Capsule Collection
 
Nhà sản xuất ô tô cho biết bộ sưu tập độc quyền không giống bất cứ sản phẩm thời trang nào được cung cấp bởi các hãng xe khác. Nó là kết quả sự hợp tác giữa công ty và 6 nhà thiết kế trẻ người Ý.
 
xe Mini Clubman Capsule Collection 5
 
Bộ phụ kiện mới bao gồm các phiên bản giới hạn mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy ở BMW Welt– Munich, một tòa nhà trưng bày các sản phẩm của hãng xe BMW cho du khách tham quan.
 
Nguồn cảm hứng đằng sau đó là chiếc xe MINI Clubman. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập mang tên Capsule Collection đều là sự kết tinh giữa những ý tưởng sáng tạo với sự khéo léo, tinh tế.
 
xe Mini Clubman Capsule Collection  1
 
Vào thời điểm mùa đông đang đến gần, hãng muốn bắt đầu với phụ kiện quen thuộc của cánh mày râu là chiếc mũlấy cảm hứng từ chất liệu da và đường chỉ khâu thường thấy bên trong nội thất xe Clubman.
xe Mini Clubman Capsule Collection 2
 
Bộ phụ kiện sẽ không thể hoàn thiện nếu không nhắc đến đôi giày – “đứa con tinh thần” của nhà thiết kế trẻ Alberto Premi. Nó là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại, cùng với vật liệu tiên tiến, cách phối màu độc đáo và những chi tiết tinh tế.
 
Ngoài ra, nhà sản xuất còn đem đến một loạt sản phẩm khác như túi xách, nước hoa, kính mắt hay bộ dao cạo râu mà bất cứ “mày râu” nào cũng dùng đến.
 
xe Mini Clubman Capsule Collection 3
 
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top