Jul 11, 2017

Khoảnh khắc kinh hoàng xe buýt mất lái, nghiền nát ôtô

Khoảnh khắc kinh hoàng xe buýt mất lái, nghiền nát ôtô

Đoạn video cho thấy một vụ tai nạn kinh hoàng khi chiếc xe buýt mất lái đâm sầm vào các phương tiện khác trên đường và “nghiến nát” một xe con khiến 2 người thiệt mạng.

 
Sự cố xảy ra trên một đoạn đường cao tốc ở Seoul, Hàn Quốc vào khoảng 2 giờ chiều ngày 9/7. Cảnh sát cho biết ngoài 2 người tử vong còn 16 người khác bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn gồm 1 xe buýt và 6 xe con.
 
 
 
Cảnh tượng ghi lại từ camera cho thấy khi các phương tiện đang di chuyển thì chiếc xe buýt từ phía sau bất ngờ “chồm” tới, đâm vào hàng loạt xe và dừng lại khi leo lên một chiếc xe màu trắng trong trạng thái “nát bét”.
 
Theo cảnh sát địa phương, có 2 xe đã va chạm trước khi bị xe buýt đâm. Để tránh xe buýt, một xe con khác đã đâm vào 3 phương tiện trước khi bị lật. Hãng Yonhap đưa tin, nhân viên cứu hộ tìm thấy 2 thi thể bên trong 1 trong số những xe gặp nạn.
 
Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ tai nạn và nguyên nhân có thể do lái xe bất cẩn. Theo các báo cáo, tài xế xe buýt đã cố gắng giảm tốc độ nhưng thất bại do mưa lớn khiến đường trơn trượt.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top