Oct 9, 2017

VIMS 2017: Mercedes-Benz VN bày “hàng độc”, hỗ trợ 50 triệu đồng

VIMS 2017: Mercedes-Benz VN bày “hàng độc”, hỗ trợ 50 triệu đồng

Đến với Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam (VIMS) diễn ra từ ngày 25 - 29/10 tại trung tâm SECC (quận 7, TP.HCM), Mercedes-Benz Việt Nam sẽ trưng bày 19 mẫu xe cao cấp, thiết kế khu vực “Hiệu năng cao” để kỷ niệm 50 năm thương hiệu Mercedes-AMG và gói ưu đãi lớn khi mua xe.

VIMS-2017-Mercedes-Benz-VN-bay-hang-doc-ho-tro-50-trieu-dong-anh-1
 
Lần thứ hai tham gia triển lãm VIMS, công ty Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sở hữu gian hàng lớn nhất với diện tích 1.000 mét vuông. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” sẽ tiếp tục gắn bó với thiết kế Silver Flow vốn là bản sắc tại các triển lãm ôtô quốc tế, nhưng sẽ được cách điệu với hệ thống đèn LED. Hãng sẽ trưng bày 18 mẫu xe khác nhau, thuộc 4 nhóm sản phẩm chiến lược là Luxury, SUV, Compact và Dream Cars cùng một khu vực “siêu sang” dành riêng cho Mercedes-Maybach. Như thường lệ, MBV sẽ thiết kế khu vực đón khách (Lounge và VIP room) theo tiêu chuẩn 5 sao và mở cửa trong suốt thời gian của triển lãm. Bên cạnh đó, MBV sẽ giới thiệu một mẫu SUV hiệu suất cao với nhiều nâng cấp đáng chú ý.
 
VIMS-2017-Mercedes-Benz-VN-bay-hang-doc-ho-tro-50-trieu-dong-anh-2
 
Ngoài ra, từ ngày 01 - 31/10/2017, MBV đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, bao gồm hỗ trợ 50 triệu đồng lệ phí trước bạ và gói tài chính chính hãng (4,9% năm đầu hoặc 7,5% trong 2 năm đầu) để hỗ trợ chi phí sử dụng, năng lực tài chính... hoặc 3 phiếu bảo dưỡng miễn phí (có hiệu lực trong vòng 3 năm). Chương trình áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe Mercedes-Benz (ngoại trừ GLC và GLC Coupé) xuất hóa đơn/nhận xe trong tháng 10. Đây là những ưu đãi có giá trị và thiết thực, được khảo sát kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu của khách hàng.
 
Kết thúc 9 tháng đầu năm 2017, MBV đã đạt mức doanh số gần 4.300 xe, tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục dẫn đầu thị trường xe sang, với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC đứng đầu các phân khúc quan trọng về doanh số.
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top