Mercedes-Benz Việt Nam mời thử tay lái tại đường đua HappyLand Long An

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạngcủa các tay lái, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) thiết kế nội dung của Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz (MBDA) 2016 trên cả địa hình on-road và off-road, cùng dàn xe lái thử và trưng bày lên đến 30 chiếc.

Mercedes-Benz Việt Nam mời thử tay lái tại đường đua HappyLand Long An_1
 
Từ ngày 21-25/7/2016 tại đường đua HappyLand Long An, chương trình trở lại với các tín đồ xe Mercedes-Benz phía Nam cùng gần 30 mẫu xe lái thử, bao gồm các sản phẩm hiệu năng cao Mercedes-AMG, MBDA 2016 mang đến những trải nghiệm đầy phấn khích cho các tay lái. Khách hàng có thể đăng ký với Mercedes-Benz Việt Nam để tham gia.
 
MBDA đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng trong nước sau hơn 12 năm tổ chức. Sự kiện không chỉ là nơi để các tay lái nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, mà còn là dịp để khách hàng lái thử các sản phẩm mới và tìm kiếm những trải nghiệm thú vị thông qua các bài tập, thông qua các sản phẩm sedan từ A-Class đến S-Class và cả những mẫu SUV đang được khách hàng quan tâm như Mercedes-AMG GLA 45 AMG, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC, GLE 400 4MATIC. Đặc biệt, các tay lái sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng lái xe tốc độ cao trên các sản phẩm Mercedes-AMG với sự hướng dẫn từ các HLV– những tay đua nhà nghề. Các tay lái có kỹ thuật tốt nhất sẽ được lựa chọn để cùng tham gia vòng đua tính giờ trên mẫu xe Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ngay tại đường đua HappyLand.
 
Mercedes-Benz Việt Nam mời thử tay lái tại đường đua HappyLand Long An_2
 
Với thời gian diễn ra dài hơn 1 ngày so với mọi năm, MBDA 2016 dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách mời tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Hãng lốp cao cấp Michelin tiếp tục đồng hành cùng Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016.