Mercedes-Benz biểu diễn Off-road tại Mỹ Đình

Với chủ để "Thách thức mọi địa hình", "SUVenture" là màn trình diễn “lên rừng, xuống phố, trải nghiệm, phiêu lưu” của các dòng SUV đến từ thương hiệu Mercedes-Benz ngay giữa Thủ Đô. Một sa hình đầy thách thức đã được dựng tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia để GLA, GLC, GLE, GLS  và chiếc SUV thuần chủng G 63 Edition 463 tranh tài.

 
Những địa hình trắc trở như hố bấp bênh, vách nghiêng đã được thiết lập ngay trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia nhằm thử tài vượt địa hình của các sản phẩm, đặc biệt là sự ưu việt của hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC.
 

Phong cách thiết kế sa hình này từng được Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu tới khách hàng tại khu vực phía Nam trong sự kiện ra mắt mẫu SUV hoàn toàn mới GLC. Thiết kế này đã mang tới một hình ảnh hoàn toàn mới với một sự kiện ra mắt xe tại Việt Nam.
 

Triển lãm thường niên Mercedes-Benz Fascination lần thứ 6 sẽ diễn ra từ ngày 15 - 19/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 16 – 19/6, từ 9h – 20h với 6 suất diễn mỗi ngày, tăng thêm 1 suất diễn so với những năm trước.

Bên cạnh việc giới thiệu những mẫu SUV mới, “SUVenture” cũng thu hút khách tham quan đến với khu vực xe lái thử và xe đã qua sử dụng chính hãng, sự kiện “SUVenture” có sự góp mặt của 30 sản phẩm Mercedes-Benz với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng – cao nhất trong 6 kỳ triển lãm Fascination.