Aug 15, 2016

Ford Explorer Sport rất được lòng thế hệ X

Ford Explorer Sport rất được lòng thế hệ X

Theo một báo cáo mới của MaritzCX, một trong những hãng nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, mẫu xe Ford Explorer Sport đã đánh bại các đối thủ và trở thành mẫu xe được thế hệ X mong muốn nhất.  

Xe Ford Explorer Sport
 
Kết quả nghiên cứu cho thấy Explorer Sport là dòng xe SUV phổ thông bán chạy nhất ở nhóm khách hàng thế hệ X tại Mỹ. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, xe cũng đã thu hút gần 40% khách hàng là những người mua xe SUV sinh ra trong khoảng thời gian từ 1965-1978.
 
Xe Ford Explorer Sport 1
 
Giám đốc nghiên cứu Jim Mulcrone của MaritzCX nhận định: “Với sản phẩm này, Ford đã đem về cho mình một nhóm khách hàng rất thú vị. Có vẻ như Explorer Sport đang tạo sự đột phá”.
 
Xe Ford Explorer Sport 2
 
Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các chủ sở hữu Explorer Sport có mức thu nhập vào khoảng 175.000 USD, khá cao so với mức trung bình 112.000 USD của nhóm khách hàng mua xe SUV cỡ trung. Xe có giá khởi điểm 45.205 USD.
 
Xe Ford Explorer Sport 3
 
Trong khi đó, Omar Odeh, giám đốc marketing của Ford, cho hay: “Khi người tiêu dùng tìm hiểu về Explorer Sport, họ sẽ thấy phong cách và hiệu suất của một chiếc SUV hạng sang nhưng với mức giá thấp hơn tới 20.000 USD. Ông chia sẻ: “Các nghiên cứu của chúng tôi cho thấy chủ sở hữu Explorer Sport thường quan tâm đến các tiêu chí như sức mạnh, hiệu suất và “niềm vui khi lái xe”.
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top