Đại lý lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam 7 năm liền đạt giải dịch vụ hậu mãi xuất sắc

Mercedes-Benz phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường độc lập nổi tiếng IPSOS tổ chức cuộc thi “Giải thưởng Dịch vụ hậu mãi xuất sắc” giữa các đại lý ô tô. Vietnam Star một lần nữa đã giành được giải thưởng này.

Đại lý lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam 7 năm liền đạt giải dịch vụ hậu mãi xuất sắc
 
Để đánh giá đại lý, IPSOS đưa ra hơn 35 câu hỏi phỏng vấn các chủ xe Mercedes-Benz từng trải nghiệm dịch vụ tại các đại lý ủy quyền. Tại Việt Nam, mỗi năm IPSOS đã tiến hành khảo sát hàng trăm khách hàng sử dụng xe Mercedes-Benz để chọn ra đại lý đạt điểm số cao nhất. Kết quả, Vietnam Star Automobile là đại lý đạt giải nhất ở Việt Nam và đây là lần thứ 7 liên tiếp đơn vị đạt được giải thưởng cao quý mà hãng Mercedes-Benz tổ chức. Trong đó, đánh giá bốn tiêu chí gồm: Chỉ số hài lòng khách hàng CSI (Chất lượng dịch vụ, Tiếp nhận xe, Tư vấn dịch vụ, Trang bị dịch vụ, Giao xe); NPS (Khách hàng trung thành); FFV-C (Sửa chữa đúng trong lần đầu) và SFU (Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ). Tỷ lệ sửa chữa đúng trong lần đầu là tiêu chí quan trọng mang tới sự yên tâm cho khách hàng. Đại lý với khả năng chẩn đoán chính xác và khắc phục được lỗi, trong lần đầu làm dịch vụ, được xem là một đại lý xuất sắc có đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao.
 
Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xe, đại lý Vietnam Star có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo cập nhật công nghệ mới theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu, để có thể giải quyết bất kỳ vấn đề kỹ thuật của xe. Bên cạnh chất lượng bảo dưỡng và sửa chữa, các đại lý Vietnam Star cũng chuẩn hóa từng khâu nhỏ như: đón khách, thực hiện các dịch vụ trong thời gian chờ xe cho tới báo giá hay gọi điện chăm sóc khách sau khi sửa chữa. Ngoài ra, để tạo sự thuận tiện cho các khách hàng sở hữu xe Mercedes-Benz, Vietnam Star thực hiện những chương trình có giá trị gia tăng.
 
Nhân sự kiện này, Vietnam Star tri ân khách hàng từ hôm nay đến hết 31/8. Khi mang xe đến các xưởng dịch vụ của Vietnam Star trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận ưu đãi như: miễn phí kiểm tra xe, miễn phí cập nhật phần mềm chính hãng...