Jun 15, 2015

Bộ ba sản phẩm chăm sóc xe mới

Bộ ba sản phẩm chăm sóc xe mới được giới thiệu tại Hà Nội

Tối ngày 14/6/2015, tại Hà Nội, Công ty Tân Long Vân và công ty Công nghệ mới ST Việt Nam đã giới thiệu bộ ba sản phẩm mới được phân phối tại Việt Nam bao gồm: Sơn Nano Diamond Shield, lốp xe chống đinh Perfect Tire và Khóa chống trộm thông minh Antitheft.

Chủ nhà máy Carchem tại Anh Quốc- Mr Luke Fletcher phát biểu trong buổi ra mắt
 
Nano Diamond Shield bao gồm những hạt nhỏ li ti có tác dụng rất lớn trong việc bảo dưỡng xe, do khả năng thẩm thấu và kết dính vào bề mặt sơn, che lấp các khoảng hở siêu nhỏ của bề mặt sơn.Nano Diamond Shield có đặc tính ngăn ngừa sự xâm hại của tia UV, axit & bụi bẩn, giữ vẻ sáng bóng tự nhiên cho sơn xe và có thể dùng được cho tất cả các loại màu sơn. Việc thực hiện phủ nano khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian.
 
 
Sản phẩm Nano Diamond Shield
 
Khóa chống trộm thông minh Antitheft được thiết kế dựa trên công nghệ mã hóa đặc biệt với tính bảo mật cao. Thiết bị gồm 2 bộ phận: Bộ phận điều khiển lắp trên xe và 2 chip điện tử Anti theft được đeo trên người hoặc chìa khóa. Chức năng chống trộm sẽ được kích hoạt tự động khi người sử dụng cầm Chíp điện tử hoặc thẻ bảo hành quẹt vào khu vực khóa điện của xe. Khi xe bị kẻ gian mở khóa, trong vòng 5 giây, xe sẽ báo động bằng còi và tự động ngắt khóa điện, kẻ gian không thể khởi động được xe.
 
Thử nghiệm chức năng chống trộm
 
Còn đối với trường hợp bị cướp khi đang đi trên đường, chỉ trong vòng 5 giây, thiết bị sẽ bật còi báo động và tự động tắt máy trong 5 giây tiếp theo. Khi không có Chip điện tử ở bên cạnh, nếu bị kẻ gian dắt trộm thì trong vòng 5 giây, hệ thống sẽ tự động bật còi cảnh bảo.
 
Cũng tại buổi lễ, công ty Công nghệ mới ST Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm Perfect Tyre – công nghệ chống thủng lốp hiệu quả từ Canada. Perfect tyre là một hợp chất hoá học đặc biệt, được tráng một lớp dày 3-5mm, bám dính vào mặt trong của lốp và trám vào lỗ thủng trên lốp, chống lại các vết thủng đâm xuyên qua phần lốp. Khi xuất hiện vết thủng, dưới lực ép của không khí, lớp hợp chất sẽ tự động trám vào nơi bị hư hỏng và bít kín lỗ thủng từ đó không gây ra hiện tượng rò khí. So với các loại keo tự vá dạng lỏng, Perfect tyre không làm mất ‘cân bằng động’ của lốp và không tiếp xúc trực tiếp với la-zăng nên không gây ăn mòn.
 

 
Khả năng chống đinh của lốp được tráng hợp chất Perfect Tire
 
 
 
 
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top