Aug 30, 2016

“Bản lĩnh Hilux – Chinh phục Tây Nguyên”: Khi Hilux không chỉ là "xe kinh doanh"

“Bản lĩnh Hilux – Chinh phục Tây Nguyên”: Khi Hilux không chỉ là "xe kinh doanh"

Tiếp nối thành công của hành trình “Bản lĩnh Hilux, khám phá Pù Mát” dành cho khách hành khu vực phía Bắc. Tại khu vực phía Nam, Toyota Việt Nam tiếp tục tổ chức hành trình “Bản lĩnh Hilux – Chinh phục Tây Nguyên” - hành trình chinh phục núi rừng và tận hưởng những trải nghiệm cùng Toyota Hilux tại Xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng.  

 
 
 
Hành trình “Bản lĩnh Hilux – Chinh phục Tây Nguyên” dành cho chủ sở hữu chiếc bán tải Hilux từ Bình Định trở lại trong ba ngày 26, 27 và 28/8 trên tổng quãng đường 700 km. Đây cũng là một cơ hội thú vị để khách hàng sở hữu chiếc bán tải Hilux gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe và khám phá những khu rừng thông tuyệt đẹp tại Đà lạt.
 
 
 

Với những đia hình di chuyển và khám phá được nghiên cứu khá kỹ càng. Các chủ nhân của chiếc bán tải Hilux đã vượt qua những thử thách đầy hấp dẫn và kịch tính như: đường núi, đường lầy lội, đi suối, vượt dốc, đường sỏi… những địa hình mà người sử dụng Hilux ít khi đi qua. Trải qua cung đường off-road tại Xà Lạt và đường tới đồi Cỏ Hồng đầy ngoạn mục, các tính năng nổi bật của chiếc Hilux như AWD (dẫn động 2 cầu toàn thời gian), HAC (Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc), hệ thống cân bằng điện tử tích hợp ổn định điều khiển khi kéo móc (VSC & TSC), hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động (A-TRC)…đã được vận dụng một cách tối đa. Sức mạnh, sự bền bỉ của chiếc bán tải Toyota Hilux đã thể hiện một cách rõ nét và thực tế nhất qua những hành trình trên.
 
 
 
 
 

Bên cạnh những thử thách chưa từng trải nghiệm qua với chiếc xe Toyota Hilux của mình, Toyota Việt Nam còn mang tới khách hàng không khí sum vầy bên gia đình bạn bè qua các hoạt động như: cắm trại trong rừng, các trò chơi nhóm…
 
Cảm giác thảnh thơi của người chinh phục
 
 
Qua hành trình này các gia đình đã có những giây phút đáng nhớ
 
 
Nụ cười luôn nở trên môi những người chinh phục
 
Với phần đông khách hàng tham dự hành trình “Bản lĩnh Hilux – Chinh phục Tây Nguyên", Toyota Hilux đã đáp ứng đúng vào nhu cầu chính yếu nhất của bộ phận đông đảo người dùng bán tải chuyên tâm với mục đích công việc. Nhưng khi trải qua 3 ngày của hành trình, Toyota Hilux đã trở thành "người bạn đường" đầy tin cậy. Toyota Hilux đã mang tới cho khách hàng của mình sự gắn kết với gia đình, bạn bè và đặc biệt hơn cả là cùng khách hàng vượt qua nhưng thử thách.
 
Một số hình ảnh thú vị trong hành trình “Bản lĩnh Hilux – Chinh phục Tây Nguyên"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top