Oct 12, 2017

MV Agusta “đốt nóng không khí” với siêu xe F4 RC mới

MV Agusta “đốt nóng không khí” với siêu xe F4 RC mới

Vừa mới ra lò phiên bản đặc biệt F4 LH44 nóng bỏng hợp tác cùng tay đua công thức 1 – Lewis Hamilton nổi tiếng, MV Agusta tiếp tục đốt cháy bầu không khí với mẫu F4 RC mới.

 
mv-agusta-ven-man-sieu-xe-f4-rc-moi-anh1
 
Ở phiên bản mới, F4 RC được tổ điểm ngoại hình sao cho phù hợp với phong cách của mẫu xe được hãng xe này sử dụng để tranh tài tại giải đua siêu mô tô thế giới World Superbike. Bên cạnh lớp áo ấn tượng là con số 37 đánh dấu cho danh hiệu của hãng.
 
mv-agusta-ven-man-sieu-xe-f4-rc-moi-anh2
 
F4 RC không những sở hữu công suất tối đa ấn tượng 205 mã lực mà còn được trang bị trên mình những công nghệ điện tử tối tân nhất, giúp người điều khiển có thể kiểm soát mọi chi tiết của xe, từ độ nhạy của tay ga cho đến giới hạn vòng tua.
 
mv-agusta-ven-man-sieu-xe-f4-rc-moi-anh3
 
Hệ thống giảm xóc của F4 RC đều là hàng hiệu Ohlins với bộ phuộc NIX 30 phía trước và thụt monoshock TTX 36 phía sau đem lại cho người lái những trải nghiệm “nhẹ tựa lông hồng”.
 
mv-agusta-ven-man-sieu-xe-f4-rc-moi-anh4
 
Bộ phanh của xe cũng ấn tượng không kém khi hoàn toàn là hàng Brembo được hỗ trợ bởi hệ thống phanh chống bó cứng Bosch 9 Plus Race Mode ABS.
 
mv-agusta-ven-man-sieu-xe-f4-rc-moi-anh5
 
Tuy vậy, hình ảnh trong bài không phải là chiếc F4 RC ở phiên bản tiêu chuẩn mà thực tế lại là bản cao cấp với ống xả SC Project và ECU đẩy sức mạnh của xe từ 205 lên tới 212 mã lực. Bên cạnh đó F4 RC phiên bản cao cấp còn được trang bị nắp bình xăng tháo rời nhanh chóng, ốp tản nhiệt bằng sợi carbon, yên đơn với ốp che đệm sau.
 
mv-agusta-ven-man-sieu-xe-f4-rc-moi-anh6
 
Mặc dù MV Agusta cho biết mẫu F4 RC mới này sẽ được phân phối theo số lượng giới hạn nhưng hãng vẫn chưa cho biết chính xác con số này là bao nhiêu. Ngoài ra giá bán của xe cũng tạm thời chưa được công bố, phiên bản đặc biệt F4 LH44 đã có giá lên kệ 72.285 USD thì chắc chắn F4 RC sẽ không rẻ.
 
mv-agusta-ven-man-sieu-xe-f4-rc-moi-anh7
 
mv-agusta-ven-man-sieu-xe-f4-rc-moi-anh8
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top