Aug 21, 2018

Audi ngập tràn “màu” Quattro tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018

Audi ngập tràn “màu” Quattro tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 (VMS 2018) cũng trùng dịp Audi kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam. Trong chiến lược của Audi, thị trường ôtô Việt Nam trở thành vùng đất quattro, do đó hãng tham gia triển lãm với mục tiêu xây dựng “Audi, ngôi nhà quattro” thu hút khách tham quan bằng nhiều chương trình đặc sắc.

Audi-ngap-tran-mau-Quattro-tai-Trien-lam-O-to-Viet-Nam-2018-anh-1
 
Trên diện tích gần 600m2, gian hàng Audi sẽ tập trung vào thiết kế tân tiến, phong cách tinh tế và cảm giác lái thể thao của xe Audi, thông qua việc trưng bày 10 mẫu xe trong “Ngôi nhà quattro” gồm các mẫu sedan Audi A4 và A6; Audi A5 Sportback quattro; các mẫu SUV Audi Q2; Q3 quattro, Q5 quattro và Q7 quattro. Các mẫu xe này đều có sẵn để trao tận tay khách hàng. Tất cả mẫu xe Audi đều sử dụng động cơ mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, được thiết kế kết hợp tối ưu hóa vật liệu siêu nhẹ để bảo đảm khung xe chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn, mang lại cảm giác lái hứng khởi.
 
Audi-ngap-tran-mau-Quattro-tai-Trien-lam-O-to-Viet-Nam-2018-anh-2
 
Tại VMS 2018, Audi Việt Nam lần đầu tiên trình chiếu phim “Việt Nam - Vùng đất quattro” được ghi hình tại nhiều địa điểm trên đất nước trong một năm qua, lưu lại những cảnh đẹp tự nhiên cũng như kỷ niệm chặng đường 10 năm đầu tiên của Audi và quattro tại Việt Nam. Khách tham quan gian trưng bày Audi sẽ có cơ hội thưởng thức màn trình diễn thời trang, trải nghiệm các trò chơi để giành các phần quà đáng giá. Audi Việt Nam sẽ tiết lộ thêm nhiều hoạt động khi VMS 2018 tới gần.
 
Thuật ngữ quattro có nghĩa là nhiều lực kéo hơn. Nó bao hàm cả cảm giác lái, sự an toàn và tính thể thao, tinh thần năng động. Các mẫu quattro tại Việt Nam gồm có A8L, A5 và A7 Sportback, các mẫu Q3, Q5 và Q7. Hơn 66% khách hàng mua xe Audi tại Việt Nam lựa chọn quattro. Trên toàn thế giới vào năm 2011, doanh số các mẫu xe được trang bị quattro chiếm hơn 40% số lượng xe Audi bán ra.
 
Audi-ngap-tran-mau-Quattro-tai-Trien-lam-O-to-Viet-Nam-2018-anh-3
 
Hai tuần trước lễ khai mạc VMS 2018, Audi Việt Nam sẽ tiết lộ các mẫu xe mới và các xu hướng tương lai vào ngày 10/10 tại Singapore. Với thông điệp “Why settle for today when you can experience tomorrow”, sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ trưng bày những mẫu xe mới nhất, mẫu concept thể thao và đẳng cấp, gồm có Audi A7 Sportback, A8L và Q8 hoàn toàn mới, cả những mẫu xe điện của tương lai. Audi Việt Nam sẽ mời 10 khách hàng đầu tiên đặt mua A8L quattro và Q8 quattro tham dự sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018. Ngày đặt xe bắt đầu từ 20/8.
 
Gần 40 năm trước, chiếc Audi quattro đầu tiên đã mang sứ mệnh cách mạng hóa ngành công nghiệp ôtô, thu hút sự chú ý của công chúng tại Triển lãm Ôtô Geneva 1980. Sự ra đời của mẫu quattro đầu tiên là cả một câu chuyện gắn liền với những lần lái thử trên tuyết và một ý tưởng tiên phong - một trục rỗng trong hệ truyền động có thể giúp truyền công suất động cơ tới cả bánh trước và bánh sau. Với sự bổ sung thêm vi sai trung tâm, chiếc Audi quattro đầu tiên đã được bán ra thị trường cuối năm 1980. Chiếc coupé đầy góc cạnh trở thành cú hích bán hàng với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và động cơ turbo 5 xy-lanh, công suất 200 mã lực.
Kim Hoàng
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top