Dec 30, 2017

Xử phạt xe buýt bất chấp nguy hiểm chạy ngược chiều tại TP.HCM

Xử phạt xe buýt bất chấp nguy hiểm chạy ngược chiều tại TP.HCM

Trong khi ôtô, xe tải, xe máy đang lưu thông đông đúc trên trục đường lớn Trần Văn Giàu thuộc quận Bình Tân, thì tài xế xe buýt vẫn ngang nhiên lái xe chạy ngược chiều, bất chấp tính mạng của người xung quanh và hành khách trên xe.  

xe bus chạy ngược chiều
 
Hành vi vi phạm luật giao thông của tài xế điều khiển chiếc xe buýt nêu trên đã bị người đi đường ghi lại trong đoạn clip dài hơn 30 giây.
 
Phần cuối clip cho thấy một chiếc taxi đã cố chặn đầu xe buýt có nguy cơ gây tai nạn giao thông cho mọi người. Tuy nhiên, tài xế vẫn cho xe buýt lách ra tiếp tục chạy.
 
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin nêu trên, ban lãnh đạo Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng thuộc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết đã cử cán bộ điều tra và xác định được tài xế điều khiển xe buýt mang biển kiểm soát 51B-24967 tên Phạm Văn Mến, thuộc đơn vị Hợp tác xã vận tải liên tỉnh và du lịch Việt Thắng. Xe buýt dán số hiệu 81, chạy tuyến Chợ Lớn - Lê Minh Xuân.
 
Trung tâm yêu cầu tài xế xe buýt tường trình hàng loạt sai phạm như: chạy ngược chiều, phóng nhanh, bỏ trạm, không đón khách theo quy định... gây bức xúc trong dư luận, sau đó đình chỉ mọi hoạt động của tài xế này để xử phạt nghiêm.
 
 
Minh Trường
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top