Jun 29, 2015

Mercedes-Benz A-Class có tạo được cú hick mới?

Ra mắt tại lễ hội siêu xe, Mercedes-Benz A-Class có tạo được cú hích mới?

Mercedes-Benz giới thiệu bản nâng cấp của mẫu hatchback A-Class tại triển lãm Goodwood.

Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A1
 
A-Class vẫn được thiết kế dựa trên nền tảng MFA đang được áp dụng cho mẫu CLA-Class, GLA-Class và B-Class. Bản cập nhật mới có khá nhiều thay đổi ở phần đầu xe với một cản trước được làm mới, lưới tản nhiệt kim cương và hốc gió kiểu dáng mới. Cụm đèn pha LED sẽ là tùy chọn trên bản cao cấp A45 AMG, la-zăng hợp kim và thêm lựa chọn màu sơn mới.
 
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A2
 
Nội thất bên trong xe nâng cấp với hệ thống thông tin giải trí COMAND thế hệ mới nhất của hãng xe Đức, đi kèm là một màn hình 8 inch, tương thích với Apple CarPlay và Android của Google. Cụm điều khiển trung tâm được “mươn” từ dòng GLA và CLA
 
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A3
 
                                                                                                                
Những nâng cấp mới còn được tìm thấy dưới mui xe, với hệ thống động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít sản sinh 381 mã lực và mô-men xoắn 475Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,2 giây (nhanh hơn gần gấp đôi so với phiên bản 2014). Tốc độ tối đa vẫn giới hạn ở mức 250 km/h.
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A4
 
Phiên bản mới cho phép người lái lựa chọn 4 chế độ lái xe bao gồm chế độ thoải mái ( Comfort), thể thao (Sport), tiết kiệm nhiên liệu (Eco) và tùy chỉnh cá nhân (Individual). Mỗi chế độ sẽ có những tùy chỉnh khác nhau về động cơ, hộp số, hệ thống lái và cả hệ thống điều hòa không khí.
 
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A5
 
Bản cao cấp A45 AMG cũng có thêm tuỳ chọn lắp đặt gói nâng cấp AMG Dynamic Plus với bộ vi sai chống khoá ở cầu trước, hệ thống hỗ trợ lái xe của AMG và hệ thống treo thể thao.
 
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A6
 
Dự kiến phiên bản nâng cấp của dòng xe Mercedes-Benz A-Class sẽ được bán ra tại thị trường châu Âu và mùa thu này. Giá bán của mẫu xe hiện vẫn chưa được hãng tiết lộ.
 
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A7
 
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A8
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A9
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A10
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A11
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A12
Ra mắt Mercedes-Benz A-Class A13
 
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top