Nov 4, 2018

"Mitsubishi eXperience day"; trải nghiệm thực tế các dòng xe Mitsubishi

"Mitsubishi eXperience day"; trải nghiệm kỳ thú các dòng xe Mitsubishi

Trong lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, “Mitsubishi eXperience day” đã mang tới khách hàng tham gia trải nghiệm rõ nét hơn về tất cả các dòng xe của Mitsubishi đang được bán ra tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng tham dự chương trình có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các dòng xe của Mitsubishi Motors
 
Trong suốt một thế kỷ phát triển, Mitsubishi đã hoàn thiện khái niệm “chất Mitsubishi” đầy đủ hơn; đó là khả năng vận hành, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tính an toàn cao và những thiết kế đặc trưng Nhật nhưng vẫn hiện đại.
 
Mitsubishi Xpander trong thử thách lái zigzac
 
Với thông điệp "Bền Bỉ - Tin cậy - An Toàn", các sản phẩm của Mitsubishi luôn đậm "chất" khác biệt thông qua khả năng vận hành mạnh mẽ và trên hết mức tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. “Chất Nhật - Giá trị thật” thể hiện những cam kết mà Mitsubishi Motors đem đến cho khách hàng Việt Nam.
 
Mitsubishi Outlander Sport thử thác với đường nghiêng
 
Đến với “Mitsubishi eXperience day”, từng khách hàng tham gia sẽ có cơ hội cầm lái các mẫu xe của Mitsubishi như; dòng bán tải Triton, Pajero Sport, Outlander Sport hay chiếc MPV Xpander vượt qua những địa hình được thiết kế độc đáo.
 
Mitsubishi Outlander Sport đi qua đường bập bênh
 
Qua từng bài trải nghiệm, người cầm lái sẽ cảm nhận thực tế hơn về sức mạnh cũng như khả năng vượt địa hình khó của những dòng xe đến từ thương hiệu Mitsubishi Motor.
 
Mitsubishii Xpander với cầu chữ Z
 
Có 4 mô hình chướng ngại vật hay kiểu địa hình trải nghiệm được mô phỏng, bao gồm :
 
  • Mô hình leo dốc nghiêng : Sử dụng tấm thép lớn với mặt nghiêng góc, giúp người lái cảm nhận rõ được tầm quan trọng của độ cứng khung gầm và sự cân bằng của xe để giúp duy trì sự ổn định khi di chuyển trong điều kiện bất thường.
  • Mô hình đường zigzac : Với mô hình này, người lái sẽ trải nghiệm hệ thống ASC, khả năng ổn định và cân bằng của xe Mitsubishi khi đánh lái gắt và đảo hướng liên tục.
  • Mô hình leo dốc cao (cầu chữ Z) : đây là một trải nghiệm thú vị về hệ thống khởi hành ngang dốc HSA…
  • Mô hình cầu lệch (đường bập bênh) : Giúp người dùng cảm nhận sự ổn định thân xe khi đi vào những địa hình không cân xứng.
Một số hình ảnh tại chương trình “Mitsubishi eXperience day”
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top