Mar 16, 2017

Hamann nâng cấp toàn diện xe Jaguar F-Pace

Hamann nâng cấp toàn diện Jaguar F-Pace

Chưa thỏa mãn với sức vóc của chiếc Jaguar F-Pace nguyên bản, Hamann đã quyết định đưa chiếc SUV Anh Quốc này vào xưởng độ để gia tăng công suất thêm 30 mã lực nữa cùng một bộ cánh hấp dẫn.

Hamann nâng cấp toàn diện xe Jaguar F-Pace
 
Xuất hiện tại triển lãm Geneva Motor Show 2017 vừa qua, chiếc Hamann Jaguar F-Pace đã gây chú ý bởi một ngoại hình oai phong. Điều này có được là nhờ bodykit khá đơn giản nhưng hiệu quả của Hamann. Ngoài cản trước gắn đèn sương mù và cản sau tích hợp ống xả kép, điểm nhấn của chiếc Jaguar này là bộ vành 23 inch "Anniversary Evo II". Khi lắp vành này, các lốp xe sẽ được đẩy ra hai bên thêm vài cm nữa, giúp tạo cho Jaguar F-Pace một tư thế bệ vệ và chắc chắn.
 
Hamann nâng cấp toàn diện xe Jaguar F-Pace 2
 
Nội thất của chiếc SUV Anh Quốc được bọc da tự nhiên hoặc Alcantara tùy theo yêu cầu của khách với màu sắc bất kỳ; cum pê-đan hợp kim, các phụ kiện trang trí sợi carbon hoặc gỗ quý…
 
Hamann nâng cấp toàn diện xe Jaguar F-Pace 3
 
Xưởng độ xe hàng đầu nước Đức cũng đã chuẩn bị sẵn các gói nâng cấp công suất khác nhau để khách hàng lựa chọn cho Jaguar F-Pace. Với phiên bản F-Pace Supercharged V6, Hamann dùng bộ ECU và cụm ống xả mới để đưa công suất động cơ tăng thêm 30 mã lực, lên thành 410 mã lực. Đối với phiên bản diesel, công suất đã được đẩy từ 300 lên 340 mã lực và mô-men xoắn từ 700 lên 780Nm.
 
Hamann nâng cấp toàn diện xe Jaguar F-Pace 4
 
Hamann cho biết khách hàng có thể đặt mua trọn bộ hoặc mua lẻ từng gói nâng cấp bodykit, nội thất hoặc công suất tùy thích. Sản phẩm được đặt hàng chính hãng thông qua các đại lý toàn cầu của Hamann.
 
Hamann nâng cấp toàn diện xe Jaguar F-Pace 5
 
Hamann nâng cấp toàn diện xe Jaguar F-Pace 6
 
Hamann nâng cấp toàn diện xe Jaguar F-Pace 7
Xuân Trịnh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top