Jan 4, 2018

“Giật mình” với khuyến mãi Tết từ 30 triệu đồng của Mercedes-Benz Việt Nam

“Giật mình” với khuyến mãi Tết từ 30 triệu đồng của Mercedes-Benz Việt Nam

Không nằm ngoài hoạt động kích cầu mua xe của đa số hãng ôtô tại Việt Nam, cuối cùng Mercedes-Benz Việt Nam cũng tung ra chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe chơi Tết Mậu Tuất 2018.

Giat-minh-voi-khuyen-mai-Tet-tu-30-trieu-dong-cua-Mercedes-Benz-Viet-Nam-anh-1
 
Từ ngày 1/1 đến hết ngày 28/2, Công ty Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người mua xe. Tuy nhiên giá trị gói khuyến mãi có phần khiêm tốn với mức hỗ trợ 30 triệu đồng lệ phí trước bạ hoặc phiếu mua hàng tương đương 40 triệu đồng để mua bất kỳ sản phẩm công nghệ nào của thương hiệu Samsung. Khách hàng sẽ mua sắm thông qua kênh bán hàng online cung cấp bởi Samsung và FPT. Voucher có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày phát hành, không có giá trị quy đổi thành tiền và có thể sử dụng được nhiều lần.
 
Giat-minh-voi-khuyen-mai-Tet-tu-30-trieu-dong-cua-Mercedes-Benz-Viet-Nam-anh-2
 
Chương trình áp dụng tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe mới của Mercedes-Benz (ngoại trừ S-Class và Mercedes-Maybach). Với hai ưu đãi tùy chọn trên, khách hàng có thêm động lực để chọn sở hữu xe Mercedes-Benz.
 
Tiếp tục sự thành công sau khi ra mắt trong năm 2017, MBV hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe với chương trình Mercedes-Benz Financial Service. Theo đó, khách hàng mua xe trong quý I năm 2018 khi lựa chọn sử dụng gói tài chính của hãng, sẽ nhận được mức hỗ trợ lãi suất 1,8% cho 6 tháng đầu tiên. Lãi suất tháng thứ 7 – 12: 8,88%/năm; từ 2 năm trở đi: lãi suất tiết kiệm 13 tháng + 3%. Kỳ hạn vay tối đa 7 năm với giá trị vay lên đến 80% giá trị xe. Nếu không sử dụng gói tài chính này, khách hàng có thể lựa chọn ba phiếu bảo dưỡng (hiệu lực trong vòng 3 năm hoặc đến 24.000km tùy điều kiện nào đến trước) và an tâm về chi phí vận hành. Chương trình áp dụng cho tất cả mẫu xe Mercedes mới (ngoại trừ Mercedes GLC, S-Class và Mercedes-Maybach).
 
Đồng thời, chủ xe Mercedes-Benz an tâm hơn khi kể từ ngày 1/1/2018, MBV áp dụng chính sách bảo hành 3 năm chính hãng, có hiệu lực tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc cho tất cả dòng xe mới của Mercedes-Benz, không phân biệt xe nhập khẩu nguyên chiếc hay xe lắp ráp trong nước. Lưu ý, tất cả mẫu xe du lịch sẽ áp dụng chính sách bảo hành 3 năm chính hãng không giới hạn số km. Riêng mẫu xe đa dụng V-Class và Vito sẽ áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 200.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.
 
Giat-minh-voi-khuyen-mai-Tet-tu-30-trieu-dong-cua-Mercedes-Benz-Viet-Nam-anh-3
 
Kết thúc năm 2017, MBV đã đạt mức doanh số hơn 6.000 xe, tăng trưởng gần 40% so với năm 2016. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục dẫn đầu thị trường xe sang, với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC đứng đầu các phân khúc quan trọng về doanh số.
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top