Mar 1, 2015

Mercedes-Benz Việt Nam mở trung tâm bán xe cũ chính hãng tại Hà Nội

Mercedes-Benz Việt Nam mở trung tâm bán xe cũ chính hãng tại Hà Nội

Mercedes-Benz Việt Nam và nhà phân phối Haxaco vừa khai trương thêm (ngày 28/2) Trung tâm dịch vụ hậu mãi và kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng thứ 5 tại Hà Nội.

 
Mercedes-Benz Việt Nam ngoài mảng kinh doanh xe mới, hãng xe sang hàng đầu này cũng có thêm dịch vụ mua bán xe cũ. Những loại xe Mercedes cũ khi ký gửi tại showroom được bảo chứng với chính  danh: Proven exclusivity (xe đã qua sử dụng chính hãng). Proven exclusivity là loại xe đã qua sử dụng nhưng đáp ứng các tiêu chuẩn như chưa bị tai nạn, chưa chạy quá 100.000 km hay 5 năm (đồng hồ chưa bị tua lại), xe được các kỹ sư Mercedes kiểm nghiệm và chấm trên 110 điểm theo tiêu chuẩn của hãng… Tất cả những xe thuộc hạng proven exclusivity đều có lý lịch rõ ràng và được hỗ trợ tài chính khi mua xe giống như xe mới.
 
 
Trung tâm mới mở ở Hà Nội là trung tâm kinh doanh thứ 4 ngoài 3 trung tâm bán xe mới của Haxaco thiết lập trên toàn quốc, đồng thời là phòng trưng bày và kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Proven Exclusivity thứ 5 trên toàn quốc đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz.
 
Haxaco Hà Nội nằm tại địa chỉ 46 Láng Hạ, được chia làm 2 khu vực chính: phòng trưng bày rộng 800 m2 và xưởng dịch vụ rộng 2.000 m2. Ngoài ra, bãi đỗ xe bên ngoài phòng trưng bày có sức chứa tới 50 xe. Tổng số vốn đầu tư của Haxaco Hà Nội lên tới 3,2 triệu USD, là một trong những trung tâm bán hàng và dịch vụ đầu tiên áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới của hãng tại Đông Nam Á. Trung tâm này của Haxaco tại Láng Hạ cũng được biết đến trước đây là địa chỉ kinh doanh xe qua sử dụng trong nước và nhập khẩu có tiếng tăm và uy tín rất lớn thuộc công ty VAuto Club.
 
 
Theo ông Đỗ Tiến Dũng, Tổng giám đốc Haxaco, trung tâm Haxaco Hà Nội ngoài việc được thiết kế để trưng bày 7 sản phẩm đẹp mắt còn là không gian tiếp đón khách hàng có tiêu chuẩn cao nhất. Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ với 16 trạm sửa chữa có khả năng bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho 50 xe mỗi ngày. Đặc biệt, trung tâm đã đưa vào công nghệ sơn và gò gốc nước để nâng cao chất lượng sơn và góp phần bảo vệ môi trường.
 
 
Thống kê của Mercedes-Benz Việt Nam cho biết, trong 3 năm vừa qua, hệ thống chương trình kinh doanh xe cũ Proven Exclusivity đã bán ra 350 xe. Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 5 là Haxaco Hà Nội, Haxaco sẽ áp dụng khuyến mãi 15% phụ tùng chính hãng và 30% cho dịch vụ sơn và gò, áp dụng từ nay đến 31/5/2015. Những mẫu xe cũ chính hãng của Mercedes-Benz khi bán ra với chứng nhận Proven Exclusivity vẫn được hãng cam kết bảo hành chính hãng 12 tháng và không giới hạn số km.
D.Q
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top