Jul 29, 2017

SeABank cho vay mua xe tại triển lãm ô tô vớigiá sốc

Triển lãm ô tô Việt Nam, SeABank cho vay mua xe giá sốc

Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2017 tại Saigon SECC từ ngày 1 đến 5/8 sắp tới là thời điểm đầu tiên để ngắm nghía tìm hiểu hàng chục mẫu xe hơi mới nhất của năm. Đây cũng là cơ hội tốt nhất với người mua xe bởi tất cả các hãng và các dịch vụ hỗ trợ như ngân hàng tài chính đều tung khuyến mãi duy nhất trong mấy ngày này.

 
Thời điểm này là lúc mua xe tốt nhất bởi những yếu tố cạnh tranh và sức ép thuế khiến các hãng xe đua nhau giảm giá kịch sàn, tuy nhiên cơ hội này sẽ không kéo dài. Đặc biệt trong triển lãm ô tô vài ngày tới, các hãng xe chắc chắn sẽ tung ra khuyến mãi, ưu đãi và giảm giá.. lên tới hàng trăm triệu trong triển lãm. Dịch vụ thanh toán hầu hết sẽ đều có hỗ trợ tối đa từ khối ngân hàng, đặc biệt là những ưu đãi cho vay mua ô tô. Nhóm các ngân hàng cũng sẽ cạnh tranh để hút khách, và ngân hàng mạnh luôn lấn át với mức lãi suất và thủ tục nhanh gọn nhất.
 
 
Như thông tin mới nhất từ các hãng xe, trong 5 ngày triển lãm ngân hàng SeABank sẽ đồng hành với hãng mở gói ưu đãi tốt duy nhất cho khách hàng đăng ký vay mua xe. Cụ thể, nếu đăng ký vay ngay tại gian hàng SeABank trong triển lãm (từ ngày 01 đến 05/08/2017) và giải ngân khoản vay lần đầu chậm nhất đến hết ngày 31/08/2017, khách hàng giải ngân đầu tiên được miễn lãi vay trong 6 tháng đầu, 5 khách hàng giải ngân tiếp theo được ưu đãi lãi suất chỉ 3%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Với các khách hàng tiếp theo, SeABank áp dụng lãi suất  chỉ 5%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Với dịch vụ SeACar, khách hàng có thể vay vốn lên đến 95% giá trị xe, hạn mức tối đa 5 tỷ đồng trong vòng 10 năm.
 
Hiện tại SeABank đang giữ danh hiệu ngân hàng cho vay mua xe tốt nhất 2016. Họ cũng là đối tác “ruột” của Mercedes-Benz, Honda, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota… Dịch vụ của SeABank duyệt vay cực nhanh chỉ trong vòng 08-24 giờ kể từ lúc nhận hồ sơ. Không kể những khuyến mại giảm giá và sự linh hoạt kèm theo khác.
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top