Dec 27, 2018

Camera hành trình Mio giúp lái xe Việt truy cập nhanh video

Camera hành trình Mio giúp lái xe Việt truy cập nhanh video

Loại camera hành trình Mio MiVue 792 và MiVue 733 mới trình làng tại TP.HCM nhờ được hỗ trợ kết nối Wi-Fi và ứng dụng MiVue (để cài trên smartphone) nên tự động sao lưu video đã quay hiện trường vào điện thoại trong thời gian thực. Đây là tính năng hầu như trước đây rất ít thấy trên sản phẩm camera hành trình tại thị trường Việt Nam. Nhờ đó người lái xe không cần tháo thẻ nhớ khỏi thiết bị mà vẫn xem video chất lượng rõ nét lập tức trên điện thoại di động.

Camera-hanh-trinh-Mio-792-anh-4
 
Bên cạnh công nghệ GPS (Hệ thống định vị toàn cầu), dòng camera hành trình Mio MiVue 792 còn tích hợp cảm biến CMOS STARVIS chất lượng cao của Sony và tính năng nâng cao chất lượng ảnh độc quyền của Mio, giúp tăng gấp 4 lần độ sáng cảnh quay video ban đêm, cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, thiết bị còn quay được video Full HD 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây, tạo ra các video sắc nét và mượt mà. Quá trình quay không bị gián đoạn trong khi thiết bị kết nối với điện thoại di động qua kết nối Wi-Fi, giúp tăng tốc độ và dung lượng tải hơn hẳn kết nối Bluetooth.
 
Thiết bị được thiết lập để quay video sự kiện trong 20 giây (5 giây trước và 15 giây sau khi xảy ra sự cố) để đảm bảo tối ưu hóa kích thước file truyền tải. Chỉ một cú nhấp, tiến trình tải về file video sẽ bắt đầu lại tại thời điểm đã dừng (nếu bị gián đoạn). Người lái xe vẫn dễ dàng trả lời cuộc gọi trên điện thoại của mình trong khi video đang được sao lưu. Hỗ trợ sao lưu file video trên camera kép.
 
Camera-sau-Mio-A30-anh-5
 
Các thiết bị dòng Mio MiVue 7 tương thích với camera sau MiVue A30 trang bị cảm biến CMOS của Sony, độ phân giải Full HD 1080p, ống kính toàn thủy tinh, khả năng quay góc rộng 130 độ, khẩu độ F1.8 và chế độ quay video ban đêm.
 
Camera-hanh-trinh-Mio-C360-anh-1
 
Ngoài dòng MiVue 7, Mio còn tung ra sản phẩm camera hành trình MiVue C360 trang bị khẩu độ F1.8, khả năng quay video Full HD 1080P tốc độ 30 hình/giây và cảm biến CMOS với tầm quan sát bao quát.
 
Mio là nhãn hiệu riêng của Tập đoàn Công nghệ Số MiTAC và là nhà cung cấp các hệ thống định vị trong ôtô tại Đài Loan, Nga, châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm có giá bán 5,1 triệu đồng cho MiVue 792; 3,38 triệu đồng (MiVue 733) và 2,786 triệu đồng cho MiVue C360.
 
Camera-hanh-trinh-Mio-733-anh-2
Vinh Tâm
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top