Jun 14, 2017

Vừa ra mắt, Hyundai Kona đã có phiên bản “Người sắt”

Vừa ra mắt, Hyundai Kona đã có phiên bản “Người sắt”

Mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Kona vừa mới trình làng còn chưa kịp lên kệ bán song đã tiếp tục gây tò mò cho giới yêu xe bằng một phiên bản Kona Iron Man đặc biệt lấy cảm hứng từ nhân vật “Người sắt” có ngoại hình mạnh mẽ.

Xe Hyundai Kona Iron Man
 
Người hâm mộ có thể sẽ nhận ra sự khác biệt ở tay nắm cửa hay vỏ gương chiếu hậu, nhưng thay đổi rõ ràng nhất thể hiện ở thân xe là sự kết hợp hai tông màu đỏ - xám mờ, gợi liên tưởng đến một bộ áo giáp.
 
Xe Hyundai Kona Iron Man 1
 
Hyundai Kona Iron Man Edition cũng rộng hơn 40mm so với phiên bản tiêu chuẩn, làm tăng không gian nội thất. Các bánh xe 19 inch gây chú ý với hình mặt nạ Iron Man chính giữa, đi kèm lốp địa hình, đèn pha LED phía trước.
 
Xe Hyundai Kona Iron Man 2
 
Tuy nhiên, xe Hyundai Kona phiên bản “Người sắt” chỉ tồn tại ở dạng concept và nhà sản xuất cho biết sẽ trưng bày mẫu xe trong vòng 1 tháng tại Seoul. Chiếc xe này có vai trò như một chất dẫn truyền cảm hứng cho khách hàng về phong cách ngầu dữ của Kona. Đồng thời mở ra những ý tưởng mới về Tuning với dòng xe này làm tăng thêm độ hấp dẫn.
 
Xe Hyundai Kona Iron Man 3
 
Trong khi đó, bản tiêu chuẩn mới ra mắt sẽ được bán ra Hàn Quốc trong tháng này với mức giá từ 19.000 USD và đến tay khách hàng thế giới từ cuối năm 2017, theo sau là một biến thể chạy điện hoàn toàn vào năm 2018.  
 
Xe Hyundai Kona Iron Man 4
 
Xe Hyundai Kona Iron Man 5
 
Xe Hyundai Kona Iron Man 6
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top