Nov 17, 2017

Mazda6 đến Triển lãm Ôtô L.A, thêm phiên bản tăng áp

Mazda6 đến Triển lãm Ôtô L.A, thêm phiên bản tăng áp

Phiên bản 2018 của mẫu Mazda6 sẽ được Mazda mang đến Triển lãm Ôtô Los Angeles diễn ra tại Mỹ vào cuối tháng này. Một vài hình ảnh đầu tiên về chiếc xe đã được hé lộ.

Hãng xe Nhật Bản cho biết: Ngoài những thay đổi về ngoại thất và nội thất, Mazda6 thế hệ mới cũng có hiệu suất cao hơn do sở hữu động cơ khỏe hơn. Theo một vài hình ảnh công bố, có thể thấy phần đầu xe sẽ có lưới tản nhiệt dạng 3D tạo chiều sâu khá tốt và khiến cho tổng thể phần đầu xe quyến rũ hơn.

 
Viền mạ crôm phía dưới được làm lớn hơn, ôm trọn phần dưới lưới tản nhiệt và nối liền sang 2 bên đèn pha. Thiết kế này khiến cho nhiều người liên tưởng đến Mazda CX-5.
 
Nội thất không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên nhà sản xuất đã cố gắng làm cho bên trong gọn gàng, sạch sẽ và thanh lịch hơn. Đặc biệt phần cửa gió điều hòa được làm mỏng hơn và kéo dài. Đồng thời, mặt táp-lô trông cũng có vẻ thoáng và bớt rối mắt hơn. Ngay dưới cổng gió điều hòa có một đường chạy dọc theo mặt táp-lô, có thể sẽ được làm bằng chất liệu da và phía dưới đó là cụm điều khiển điều hòa.
 
Những nâng cấp chính trên động cơ có thể kể đến như ứng dụng công nghệ mới, bổ sung chức năng ngắt động cơ tạm thời giúp cho lượng nhiên liệu tiêu thụ hiệu quả hơn. Tại Việt Nam đang có 2 lựa chọn về động cơ bao gồm Skyactiv-G 2.0L và 2.5L, và tại triển lãm lần này, Mazda sẽ tung ra thêm một lựa chọn động cơ xăng tăng áp dung tích 2.5L, được mượn từ người đàn anh CX-9. Theo đó, khối động cơ này sẽ có sức mạnh tối đa ở mức 250 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại lên đến 420Nm. Đồng thời, hãng cũng sẽ tăng độ an toàn cho chiếc xe bằng công nghệ i-ACTIVSENSE, đi kèm kiểm soát hành trình radar.
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top