Sep 19, 2017

Chery tung mẫu xe điện tự sạc mới có tốc độ cực kỳ ấn tượng

Chery tung mẫu xe điện tự sạc mới có tốc độ cực kỳ ấn tượng

Chery đã thông báo trước đó rằng sẽ đem lại một mẫu xe mới cho thị trường châu Âu và chiếc SUV nhỏ gọn đầu tiên mang tên Exeed TX sẽ là mô hình dẫn đầu nỗ lực này.

Chery-Exeed-TX-1
 
Chery tuyên bố chiếc SUV nhỏ gọn này tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 6 giây, với tốc độ tối đa 200 km/giờ. Khi chạy động cơ xăng, Exeed TX sẽ tiêu thụ chỉ 1,8 lít/100 km. Khi chạy độc lập trên động cơ điện, tốc độ tối đa xe có thể đạt 120 km/giờ và khoảng cách di chuyển tối đa là 70km.
 
Chery-Exeed-TX-2
 
Hệ thống điện PHEV sẽ kết hợp động cơ xăng 1,5 lít (147 mã lực) với động cơ điện 85 kW (114 mã lực), hệ thống truyền động tự động 7 cấp.
 
Chery-Exeed-TX-3
 
Ở phía trước, Exeed TX có một lưới tản nhiệt kiểu pin có kích thước lớn, chứa logo Chery và dải đèn LED chạy ngang bên cạnh. Ở phía sau, logo Kia Sportage nổi bật cùng thiết kế đèn hậu hình chữ U với một miếng chrome kết nối chúng. Xe  được trang bị bánh xe 19 inch với lốp xe do Continental cung cấp.
 
Chery-Exeed-TX-4
 
Bảng điều khiển trong xe có một màn hình cảm ứng rộng 10 inch được kết nối với hệ thống giải trí của xe cùng với thiết bị chuyển mạch trên bảng điều khiển trung tâm. Các trang bị khác bao gồm cụm thiết bị kỹ thuật số bảy inch, camera 360 độ, chỗ ngồi sưởi, cửa sổ trời toàn cảnh, công tắc trợ giúp và công nghệ hỗ trợ công viên.
 
Chery-Exeed-TX-5
 
Các khách hàng của Exeed TX sẽ được lựa chọn ba phiên bản: HEV (Hybrid Electric Vehicle), PHEV (Plug-in Hybrid Electric Vehicle) và BEV (Battery electric vehicle).
 
Chery-Exeed-TX-6
Không có chi tiết về pin được cung cấp cụ thể, nhưng Chery tuyên bố nó sẽ nhanh chóng sạc lại 80% chỉ trong 30 phút, và chỉ mất bốn giờ để có thể sạc đầy từ nguồn điện gia đình 220 volt./.
Việt Hoàng
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top