Jul 13, 2018

Volkswagen nhận giải “Thương hiệu đột phá nhất” năm 2018

Volkswagen nhận giải “Thương hiệu đột phá nhất” năm 2018

Lần thứ ba liên tiếp, thiết kế ấn tượng hướng tới tương lai của các mẫu xe Volkswagen (thuộc nhiều phân khúc) được nhận giải thưởng Plus X năm 2018 từ hội đồng ban giám khảo quốc tế. Plus X là giải thưởng lớn nhất thế giới về công nghệ, thể thao và lối sống.

Volkswagen-nhan-giai-Thuong-hieu-dot-pha-nhat-nam-2018-anh-1
 
Giải thưởng “Thương hiệu đột phá nhất” (Most Innovative Brand) là hạng mục cao nhất của Giải thưởng Plus X và được vinh danh với một chiếc cúp vàng lớn. Phát biểu tại lễ trao giải, Klaus Bischoff - Giám đốc thiết kế Volkswagen - người góp sức mang về thành công này cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên mọi hành trình. Các sản phẩm đó là kết quả từ thiết kế hoàn hảo, chức năng trực quan và chất lượng rõ ràng.”
 
Volkswagen đã tạo danh mục sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ban giám khảo đã chọn các mẫu xe Polo, T-Roc, Volkswagen Touareg cũng như hai mẫu concept Atlas Tanoak và I.D.VIZZION là “Sản phẩm của năm” (Product of the Year 2018). Các mẫu xe đến từ Volkswagen đã được vinh danh tổng cộng 26 lần trong năm nay. Vì lý do này, Volkswagen cũng được trao danh hiệu “Thương hiệu ôtô tốt nhất 2018” (Best Automotive Brand) trong danh mục nhà sản xuất ôtô.
 
Volkswagen-nhan-giai-Thuong-hieu-dot-pha-nhat-nam-2018-anh-2
 
Từ năm 2004, giải thưởng Plus X đã tôn vinh các thương hiệu vì những tiến bộ về chất lượng sản phẩm và nhân vật bứt phá trong việc mang đến chất lượng sản phẩm. Các bài dự thi được đánh giá bởi một hội đồng ban giám khảo quốc tế bao gồm các chuyên gia từ 26 lĩnh vực.
Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top