May 29, 2022

Rossmönster ra mắt xe tải cắm trại với cửa sổ toàn cảnh

Rossmönster ra mắt xe tải cắm trại với cửa sổ toàn cảnh

Có thể bạn đã từng nghe nói về ngôi nhà kính trên đồi ,vậy còn ngôi nhà kính trên bánh xe thì sao? Đó là những gì nhà thiết kế Rossmönster của Colorado mang lại trên chiếc xe tải nhỏ mới nhất của họ.

 
Thành lập năm 2015, Rossmönster Overland là công ty có trụ sở tại Colorado chuyên sản xuất các giàn khoan thám hiểm.
 
Sử dụng kinh nghiệm dày dặn của mình khi tham gia vào các cuộc phiêu lưu địa hình đường dài, nhóm Rossmönster đã áp dụng kiến thức chuyên môn và kiến thức trực tiếp của riêng mình để tạo ra một loạt các xe di động và đèn nền ấn tượng hơn bao giờ hết, và mới nhất trong số đó là dòng xe Lagom.
 
 
 
Hãy tưởng tượng cảnh bạn thức dậy giữa thiên nhiên với một bức tranh hoàn hảo ngay dưới chân mình. Chà, bạn không cần tưởng tượng nữa bởi giờ đây, hãng Rossmönster đã ra mắt  xe kéo có cửa sổ lớn ở hai đầu với tên gọi “The Lagom Series”.Đây là cái tên được lấy cảm hứng từ tiếng Thụy Điển, có nghĩa là “vừa đủ”, không quá nhiều, cũng không quá ít.
 
 
Rossmönster mô tả sản phẩm của mình như “người bạn đồng hành lý tưởng và đẹp mắt”. Lagom hướng đến sự linh hoạt và khả năng vận hành.
 
Hệ thống thành cứng của vỏ xe có thể gập phẳng để lái xe, sau đó nhanh chóng được thiết lập hình thức theo ý muốn khi xe đứng yên. Thiết kế cho phép bạn vừa có giường ngủ, vừa có thêm khu vực sinh hoạt rộng rãi ở phía trên. Hơn thế, các ô cửa sổ dễ dàng xoay mở và đóng lại để bạn có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời cũng có các tấm chắn để bạn sử dụng những khi bạn cần sự riêng tư.
 
ĐặcđiểmcủaxeLagom
Hệ thống cắm trại tự động bật lên ở xe có cấu trúc bằng nhôm cứng với hệ thống tường gấp với các ô cửa sổ phía trước và phía sau. Xe sử dụng công suất mặt trời để sử dụng bảng điều khiển lên đến 200W, có khóa và các chốt an toàn cho tất cả “ứngdụng” trên xe.
 
 
Vỏ gấp của Lagom Series cho bạn toàn quyền sử dụng giường xe tải của bạn (và không gian phía trên). Nơi trú ẩn này hứa hẹn cho bạn tầm nhìn đẹp từ trần đến sàn xe.
 
 
Ở bên trong, xe Lagom có các tấm tường bọc và một tấm nệm dày 2 inch. Ánh sáng vòm LED trong xe có thể điều chỉnh độ sáng, quạt Maxx Air, hệ thống điện Goal Zero. Bạn cũng có thể bỏ thêm khoảng 4.000 USD để được thiết kế các bậc thang bên ngoài xe, các tấm Molle tùy chỉnh.
 
 
 
Hiện tại, Lagom tương thích với xe tải Ford F150, Jeep Gladiator và Toyota Tacoma nhưng Rossmönster cho biết hãng còn có các mẫu xe khác sắp ra mắt. Xe Lagom sẽ có mặt vào khoảng mùa thu năm nay.
 
Bạn cũng có thể thuê Lagom nếu bạn chưa sẵn sàng bỏ tiền mặt để mua xe hoặc nếu bạn đang có một lịch trình phiêu lưu ngắn hạn.
Phương Linh
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
The comment form is closed for this current news.
Top