Honda gia tăng sức hút cho xe City, BR-V, HR-V, Civic, Accord

Với mục tiêu mang đến nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm và tận hưởng khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời cho khách hàng, Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống nhà phân phối ôtô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn cho 5 mẫu ô tô của hãng.

Trong tháng 9/2023, Honda Việt Nam đã bán ra thị trường 2.554 xe, tăng 78,5% so với tháng liền trước và tăng 29,6% so với cùng kỳ năm 2022.

Trong đó, Honda BR-V không chỉ là mẫu xe bán chạy nhất của hãng mà còn góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam tháng 9/2023. Bên cạnh đó, Honda City cũng lọt TOP 10 ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2023. Thế hệ thứ 5 của mẫu sedan nhà Honda này sở hữu thiết kế thể thao, cá tính hơn cùng nhiều trang bị bổ sung như hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING. Đồng thời, Honda City 2023 cũng tiện nghi hiện đại với hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT được trang bị trên phiên bản RS.

Honda BR-V là sự kết hợp hoàn hảo của một chiếc SUV cá tính và một chiếc MPV đa dụng cùng với cảm giác lái hứng khởi, đem lại cảm giác phấn khích và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Kết quả này có được là do thương hiệu Ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi: “Thiết kế thể thao - Vận hành mạnh mẽ - Công nghệ tiên tiến - Thân thiện với môi trường - An toàn vượt trội”.

Phát huy những kết quả đã đạt được, Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống nhà phân phối ôtô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Ưu đãi linh đình - có ngay xe đỉnh” dành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và đại lý đã xuất hóa đơn giá trị gia tăng khi mua xe trong thời gian diễn ra chương trình.

HR-V thế hệ thứ hai với những thay đổi hoàn toàn về ngoại thất cùng kích thước lớn hơn góp phần tôn lên kiểu dáng đậm chất thể thao vốn có của các dòng xe Honda.

Chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 6/11 đến hết ngày 30/11/2023 nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời cho khách hàng mua 5 mẫu xe, bao gồm Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.

Honda Civic là đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda khi sở hữu diện mạo đậm chất thể thao cùng khả năng vận hành vượt trội

Cụ thể: Khi mua Honda City, Honda BR-V (L & G), Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord, khách hàng sẽ được Honda Việt Nam hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ nhà phân phối. Như vậy, nếu tính cả 50% hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Chính phủ, mức hỗ trợ sẽ lên đến 100% khi khách hàng mua Honda City.

Honda Accord ghi dấu ấn với người dùng nhờ thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đậm chất thể thao

Honda Việt Nam cũng lưu ý khách hàng mua ô tô thuộc chương trình khuyến mại tháng 11 rằng: Mức lệ phí trước bạ mà hãng áp dụng là 10%. Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà Phân phối.