Sep 14, 2015

Siêu du thuyền phong cách Lamborghini

Dân chơi xe tậu siêu du thuyền phong cách Lamborghini

Chiếc du thuyền mang tên Aventador LP720-4 Roadster Limited Edition được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu siêu xe lừng danh Lamborghini Aventador của hãng xe Ý. Chủ sở hữu của du thuyền độc nhất vô nhị này là một dân chơi xe sành sỏi và từng chế tạo du thuyền mang phong cách Mercedes-Benz.

siêu du thuyền
 

 

Du thuyền Aventador LP720-4 Roadster Limited Edition – bản sao dưới nước của “siêu bò” Lamborghini LP720-4

 

Theo tờ Huanqiu đưa tin, chi phí thiết kế của chiếc du thuyền này lên đến 1,4 triệu USD. Với số tiền này, bạn có thể “tậu” được hàng chục chiếc xe sang Audi Q7.

 

Toàn bộ màu sắc, kích cỡ, vô lăng lái, khoang điều khiển, nội thất của chiếc du thuyền đều mang dáng dấp của “siêu bò” Lamborghini LP720-4 -mẫu siêu xe được sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới. Điểm khác biệt lớn nhất là trong khi siêu xe Lamborghini chạy trên cạn thì du thuyền mang cái tên khá dài Aventador LP720-4 Roadster Limited Edition lại vi vu trên mặt nước. Bên cạnh đó, với chế độ ghế 2+4, du thuyền có đủ chỗ cho 6 người ngồi thoải mái tận hưởng những chuyến thưởng ngoạn trên mặt biển.

 

Cung cấp sức mạnh cho du thuyền là khối động cơ Mercury Racing 1350, có khả năng sản sinh công suất đáng kinh ngạc lên đến 2700  mã lực. Sức mạnh này giúp “bản sao dưới nước của Lamborghini” có thể đạt vận tốc tối đa 300 km/h trên mặt nước.

 

du thuyền

 

du thuyền2

 

du thuyền4

 

du thuyền6

du thuyền8

du thuyền10

du thuyền12

 

 

Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top