Nov 27, 2014

Cơ hội đua xe Lamborghini Aventador & Huracán trên băng cho người Việt

Cơ hội đua xe Lamborghini Aventador & Huracán trên băng cho người Việt

Ai nói những giấc mơ không thể trở thành sự thật? Với những người đam mê hành động và tốc độ, đặc biệt với những pha rượt đuổi bằng siêu xe Lamborghini trên băng giá. Thì cơ hội đã đến khi hãng xe này vừa tuyên bố mở khóa trải nghiệm lái dành cho người Việt ở đường đua trên băng tại Hồ Megamiko tỉnh Nagano, Nhật Bản.

Đây là những chương trình thường xuyên của bộ phận chuyên hướng dẫn và dạy các kỹ năng lái xe chuyên nghiệp của hãng. Gọi là “Lamborghini Accademia”, những khóa học và trải nghiệm của Lamborghini trên khắp thế giới đã xác lập danh tiếng của mình bằng việc cung cấp những cơ hội cho những tín đồ đua xe được một lần trong đời vượt qua mọi quy tắc thông thường và trải nghiệm một chuyến phiêu lưu mà bạn sẽ không bao giờ quên.
 
 
Khi tham gia vào đường đua, các tay đua thử nghiệm của Lamborghini sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những gì sẽ trải qua. Đặc biệt khóa học lần đầu tiên dành cho người Việt sẽ được tổ chức trên địa hình băng và tuyết. Một cơ hội độc đáo không ngờ, bạn sẽ được trải nghiệm những cú drift xe trên mặt băng, những cách thắng được quán tính và những kỹ năng điểu khiển chiếc xe đua đầy tốc độ phấn khích một cách không tưởng.
 
 
Bất ngờ nữa là chương trình của Lamborghini Accademia trong mùa đông được thiết kế để bạn trải nghiệm uy lực của chiếc xe Aventador LP 700-4 Roadster và Huracan LP 610-4. Bạn sẽ bị đẩy đến tột cùng cảm xúc nghẹt thở với tốc độ trên các bề mặt băng trơn trượt cùng cỗ máy 700 và 610 mã lực. Nhưng các tay lái chuyên nghiệp của Lamborghini sẽ giúp bạn gạt bỏ mọi lo lắng để có thể thưởng thức những điểm tiên tiến nhất của chế độ lái 4 bánh và dạy bạn những “mẹo” để có thể đua drift chiếc xe trong kiểm soát và an toàn.
 
 
Chương trình lái xe trên băng sẽ được tổ chức từ ngày 16-18/1/2015,đăng ký qua Lamborghini Hà Nội . Đối tượng lái sẽ được mở rộng cho tất cả các chủ sở hữu xe Lamborghini , các fan hâm mộ hoặc đam mê đua xe ô tô. Với mức phí chỉ tương đương một chuyến du lịch, khoảng 5.000 USD (hoặc ít hơn tùy lựa chọn hình thức vận chuyển). 
 
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top