Oct 1, 2020

Biker Sài Gòn khuấy động ngày hội Distinguished Gentleman’s Ride 2020

Biker Sài Gòn khuấy động ngày hội Distinguished Gentleman’s Ride 2020

Cuối tháng 9/2020, chương trình kỷ niệm 3 năm Triumph chung tay phát triển phong trào chơi xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam đã trở thành điểm hẹn thú vị cho Ngày hội Quý ông Distinguished Gentleman’s Ride (DGR 2020) tại Sài Gòn, với sự góp mặt của gần 500 anh em biker thuộc nhiều hội nhóm câu lạc bộ chơi xe khác nhau.

 
Thương hiệu môtô Anh Quốc Triumph Motorcycles chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam tháng 9/2017 ở đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP.HCM. Từ đó đến nay, Triumph Motorcyles gắn bó với cộng đồng yêu xe môtô phân khối lớn tại Việt Nam với những chương trình gặp gỡ cà phê cuối tuần, lái thử xe, trao đổi kinh nghiệm chọn xe phù hợp sở thích - khả năng điều khiển, các mẹo bảo dưỡng – độ xe nổi bật...
 
 Triumph Motorcyles luôn gắn bó với cộng đồng yêu xe môtô phân khối lớn tại Việt Nam với những chương trình hấp dẫn
 
Ngày hội Quý ông Distinguished Gentleman’s Ride (DGR 2020) tại Sài Gòn là nơi trao đổi kinh nghiệm chọn xe phù hợp sở thích - khả năng điều khiển, các mẹo bảo dưỡng – độ xe nổi bật...
 
 
Trong 3 năm qua, Triumph Vietnam đã tổ chức hơn 30 chuyến đi tới mọi miền đất nước với hơn 1.200 riders, cùng khám phá và chinh phục những cung đường đẹp nhất Việt Nam. Các đoàn xe đều nghiêm chỉnh tuân thủ luật giao thông, không để xảy ra bất kỳ sự cố trên đường đi. Hơn thế nữa, không thể thiếu những hành trình thiện nguyện – công tác xã hội đầy ắp tình yêu thương dành cho nhiều hoàn cảnh cá nhân và hộ gia đình khó khăn ở vùng sâu vùng xa.
 
 
Đến với ngày hội DGR 2020, các biker đều tập trung gặp gỡ trò chuyện sôi nổi nhưng với phong cách bặt thiệp và lịch lãm. Mọi người hướng sự chú ý đến những mẫu xe được nâng cấp đắt tiền hoặc trang trí độc đáo. Hoàn toàn không có những hành vi siết ga, nẹt pô, lạng lách, bốc đầu xe, chổng đuôi xe... gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
 
 
 
Tất cả hoạt động nêu trên nhằm thay đổi thành kiến của mọi người đối với biker chân chính, họ tụ hội vì niềm đam mê xe chứ không phải là những tay lái phóng nhanh vượt ẩu, tạo sự ồn ào, gây mất trật tự an toàn giao thông.
 
Xuân Thuận
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top