Dec 6, 2015

5 sản phẩm giúp “xế yêu” lấy lại phong độ

5 sản phẩm giúp “xế yêu” lấy lại phong độ

Sau 1 thời gian sử dụng xe hơi, dưới tác động của môi trường, khói bụi, dầu mỡ bám trên xe có thể làm bẩn động cơ, gây gỉ sét, thoát nhiệt kém, khiến động cơ xe hoạt động không ổn định. Chính vì vậy, việc vệ sinh khoang máy, cùng việc sử dụng thêm một số chất phụ gia đi kèm cho “xế yêu” là rất cần thiết, vừa có thể giúp xe vận hành trơn tru, tăng tuổi thọ động cơ lấy lại vẻ sáng bóng cho xe. Đặc biệt, đối với những ô tô cũ, việc vệ sinh khoang máy còn giúp phát hiện những hỏng hóc bất thường có thể xảy ra.

Dung dịch tẩy sạch
 
Làm sạch bụi than carbon xanh
 
Sau một quá trình sử dụng hành trình dài, tính năng động cơ dần dần sẽ xuất hiện hiện tượng xuống cấp, ví dụ như: tăng tốc không nhạy, hao xăng, động cơ nảy sinh rung động và rung mạnh, v.v… Ngoài nguyên nhân máy bị hao mòn và linh kiện điện tử bị lão hoá ra thì bụi than carbon cũng là một trong những yêu tố gây nên.
 
Sử dụng dung dịch tẩy sạch bụi than Carbon xanh có thể giúp đường xăng trơn tru, giảm thiểu độ rung của động cơ, lên ga cũng nhẹ nhàng hơn. Sản phẩm dạng nước không gây cháy nổ, không có tính ăn mòn gây hại cho động cơ và hoàn toàn không độc hại.
 
Làm sạch bộ máy động cơ
Dung dịch làm sạch
 
 
 Việc lái xe lâu dài trong môi trường nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt, dầu nhớt bên trong động cơ sẽ bị oxy hoá đóng bùn và không ngừng tích tụ. Đây là nguyên nhân chính làm động cơ thiếu sự bôi trơn sinh ra ma sát lớn, tản nhiệt kém, gây tăng lượng tiêu hao nhiên liệu, hao mòn động cơ.
 
 
 
Sử dụng dung dịch vệ sinh, làm sạch động cơ có thể giải quyết phần nào vấn đề này. Dung dịch làm sạch động cơ hàm chứa hoạt chất có thể phân giải, pha loãng các chất cặn bã như dầu đóng cục, dầu bùn bám trong động cơ, trục khuỷu (dền), vòng sec măng, nắp xi lanh và nắp chứa dầu dưới xi lanh
 
Sử dụng tinh chất dầu nhớt Molybdenum disulfide
 
 
Dầu nhớt và Molybdenum disulfide khi ở nhiệt độ cao sẽ hoà quyện vào nhau cùng bám trên bề mặt các linh kiện động cơ có thể phát huy hoàn toàn tính năng động cơ và làm giảm sự ma sát của các linh kiện khi đang vận hành, cải thiện sự ma sát và chấn động của động cơ khi đang vận hành, kéo dài tuổi thọ động cơ. Động cơ xăng, động cơ dầu DO, hộp số đều có thể sử dụng được.
 
Vệ sinh đường dầu
 
Tinh chất xăng
 
Bụi than carbon và các chất cặn bã sau quá trình sử dụng sẽ làm nghẹt bộ kim phun nhiên liệu xăng dầu, lỗ van, ảnh hưởng đến tính năng linh kiện kỹ thuật cao của hệ thống phun xả… Kế đến bụi than carbon và các chất cặn bã sẽ khiến cho quá trình đóng mở của xupap hút không khép kín và gây nên sự cố như động cơ rung mạnh v.v…, các sự cố này đều sẽ rút ngắn tuôi thọ sử dụng của động cơ. Việc sử dụng nước vệ sinh bảo dưỡng 5 in 1 bao gồm: Van đường dầu, bộ kim phun, buồng đốt, v.v…có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề này.
 
Làm sạch két nước
 
Chất tẩy rửa
 
Két nước làm mát là một bộ phận quan trọng của hệ thống làm mát, có tác dụng giảm nhiệt độ nước làm mát sau khi đi qua động cơ. Do lâu ngày không được súc rửa, kiểm tra, bảo dưỡng nêncác cặn bẩn, hóa chất sẽ lắng cặn và đóng thành lớp ngày càng dày trong két làm mát và đường ống dẫn làm giảm tác dụng giải nhiệt. Cách nhanh nhất và ít tốt kém nhất để khắc phục hiện tượng này là sử dụng dung dịch súc rửa két nước thường xuyên bằng dung dịch tẩy rửa hệ thống nước làm mát.
 
 
 
HIỆN CÔNG TY VẪN ĐANG TIẾP TỤC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG VÀ TÌM ĐẠI LÝ MỚI PHÂN PHỐI SẢN PHẨM!
 
Tất cả các sản phẩm trên đang được phân phối độc quyền bởi: Công ty TTHH TM Quốc Tế Nhuệ Khiết
Địa chỉ : 53 Trương Phước Phan, KP.2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Đt: (08) 366 70226
Email: ruijie5688@gmail.com                                Website: www.ruijie.vn
Và sản phẩm được phân phối sỉ lẻ, cung cấp dịch vụ vệ sinh bộ máy của xe với hệ thống mạng lưới như sau:
Đại lý khu vực Quận 07 Tp.HCM: CÔNG TY TNHH TMDV BÁCH TÂM
                                                             261A Lâm Văn Bền P. Bình Thuận Q.7
                                                            Xưởng sửa chữa : 582/1 Huỳnh Tấn Phát P. Tân Phú Q.7
Các điểm sử dụng dịch vụ vệ sinh: Garage Auto Giang Châu: 143 Đường số 6, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top