Jun 28, 2020

Vietnam Star mời khách xem xe tại Mercedes-Benz Pop-up Showroom kiểu mới

Vietnam Star mời khách xem xe tại Mercedes-Benz Pop-up Showroom kiểu mới

Theo xu hướng chăm sóc khách hàng mang tính sáng tạo cao với công nghệ hiện đại, Mercedes-Benz Việt Nam và Vietnam Star Automobile đã xây dựng Phòng trưng bày lưu động (Pop-up-showroom) đầu tiên ở Việt Nam, đặt tại mặt tiền Lotte Mart Cần Thơ, địa chỉ số 84 Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Pop-up Showroom sẽ hiện diện liên tục từ nay đến hết tháng 12/2020.

 
Phòng trưng bày lưu động được giới thiệu trong sự kiện “Star in Motion”, là sự dịch chuyển đến thị trường mới tiềm năng đối với thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” cũng như Vietnam Star Automobile. Đây là hình mẫu showroom di động đang được ưa chuộng ở các nước phát triển nhờ sự linh hoạt trong việc lắp đặt, di chuyển, bảo đảm an toàn dựa trên những container chắc chắn, hiện đại với quy chuẩn thiết kế của thương hiệu Mercedes-Benz.
 
 
Pop-up Showroom hướng đến không gian mở với những mẫu xe sang trọng mới nhất của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” vừa có mặt tại Việt Nam thuộc phân khúc C-Class, E-Class và GLC-Class. Đồng thời có thiết kế lôi cuốn, thân thiện với quầy cà phê trên cao có tầm nhìn bắt mắt, ẩm thực mini... sẵn sàng tiếp đón 20 khách hàng cùng lúc.
 
 
Tại Pop-up Showroom, khách hàng khu vực Tây Nam Bộ nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng được trải nghiệm nhiều hoạt động tương tác thú vị như tham quan các mẫu xe được ưa chuộng nhất của từng phân khúc xe sang hiện nay; lái thử xe để trải nghiệm thực tế các tính năng công nghệ của xe Mercedes-Benz; được tư vấn sản phẩm bởi đội ngũ tư vấn bán hàng, chuyên gia sản phẩm chuyên nghiệp, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sở hữu các mẫu xe mới nhất, song song việc tiếp cận tối ưu với các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.
 
 
Phong cách trưng bày Pop-up Showroom chọn thành phố Cần Thơ làm điểm khởi đầu, sắp tới sẽ tạo thành chuỗi nối tiếp đến với các khu vực tiềm năng khác khi chưa có đại lý chính thức của Mercedes-Benz Vietnam Star.
 
 
Sự kiện này còn là tiền đề giúp Vietnam Star Automobile tiến tới mở rộng hệ thống đại lý theo tiêu chuẩn Daimler toàn cầu tại khu vực miền Tây Nam Bộ trong tương lai gần, góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại, tiếp cận thị trường khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung khi đây là khu vực tiềm năng đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ của cả nước.
 
Là thành viên của tập đoàn Lei Shing Hong – nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất thế giới – đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Automobile đã đạt các giải thưởng như Dịch vụ xuất sắc nhất trong 8 năm, Chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam trong 9 năm liên tiếp.
Xuân Thuận
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top