Dec 12, 2019

Triển lãm Automechanika 2020 sẽ có thêm Lễ hội bảo dưỡng ôtô

Triển lãm Automechanika 2020 sẽ có thêm Lễ hội bảo dưỡng ôtô

Triển lãm công nghiệp phụ trợ ôtô thường niên lần thứ tư 2020 Automechanika Hồ Chí Minh City sẽ diễn ra trong ba ngày (từ 5-7/3/2020) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Q.7, TP.HCM.

 
Triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh City được Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media, Công ty Quốc tế Chan Chao cùng Công ty Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers đồng tổ chức, là một trong 17 triển lãm được tổ chức khắp thế giới từ châu Âu, châu Á, châu Phi đến khu vực Bắc, Trung và Nam Mỹ. Ban tổ chức kỳ vọng triển lãm Automechanika 2020 sẽ thu hút đông đảo khách tham quan nhờ có thêm Lễ hội bảo dưỡng ôtô (Auto Service Maintenance Festival 2020) hoàn toàn mới. Lễ hội có sự góp mặt của các công ty cung cấp sản phẩm phụ trợ, các chuyên viên nghiên cứu công nghệ và kỹ thuật viên giúp khách tham quan trải nghiệm những công nghệ bảo dưỡng hiện đại kết hợp quy trình chăm sóc xe đặc biệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới dành cho các hệ thống gồm: động cơ, phanh, điện, thước lái, truyền lực, gầm, chiếu sáng - tín hiệu, máy lạnh.
 
 
Bên cạnh đó, triển lãm sẽ quy tụ 390 đơn vị trong và ngoài nước (Đức, Nhật, Ý, Ấn Độ, Thái Lan, Đài Loan, Anh, Mỹ...) thông qua các gian hàng phụ kiện và dịch vụ phụ trợ thuộc lĩnh vực ôtô sẽ cung cấp phụ tùng xe OE (Original Equipment) và dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm xe chở khách, xe thương mại, xe hai bánh. Automechanika 2020 tạo cầu nối hợp tác giữa các nhà sản xuất ôtô, đại lý, đơn vị phân phối, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, nhà sản xuất phụ tùng OEM, chi nhánh bán lẻ trong và ngoài nước. Đồng thời sẽ giới thiệu toàn bộ chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp ôtô từ công cụ vật liệu, thiết bị chính xác, máy móc kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm, robot và tự động hóa... đến phụ tùng và linh kiện ôtô. Mọi người cũng có dịp tìm hiểu quy trình sản xuất linh kiện và bộ phận ôtô, phương pháp kiểm tra ôtô và quản lý chất lượng, thiết kế xe và nghiên cứu phát triển (R&D), nguyên vật liệu sản xuất ôtô.
 
 
Triển lãm còn tiến hành các hội nghị, hội thảo đào tạo nhằm trao đổi và chia sẻ kiến thức thông qua các buổi trình bày lý thuyết song song với thực hành trực tiếp dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia quốc tế, tập trung các chủ đề như chẩn đoán, bảo trì, quản lý đội xe...
Ngọc Tuấn
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top