Nov 4, 2017

Trải nghiệm lái đặc biệt các dòng xe Jaguar tại Sài Gòn

Trải nghiệm lái đặc biệt các dòng xe Jaguar tại Sài Gòn

The Art of Performance Tour - chương trình trải nghiệm hiệu suất cao của Jaguar đã “Nam tiến” với sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (quận 7, TP.HCM). Khác với chương trình diễn ra tại Hà Nội, tại TP.HCM Jaguar đã mang tới một bài trải nghiệm hoàn toàn mới.

Khách hàng sẽ lần lượt trải nghiệm 02 mẫu xe Jaguar F-Pace và XF mới
 
Sự kiện The Art of Performance Tour là một trải nghiệm lái độc nhất và đặc trưng của Jaguar, khơi dậy mọi giác quan. Lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Âu vào đầu tháng 4 năm ngoái, sự kiện The Art of Performance Tour sau đó đã được nhân rộng ra ở rất nhiều thành phố khác nhau và là một trải nghiệm lái độc đáo mang đến cho khách hàng cơ hội để tiếp cận gần hơn với dòng xe mới và hiện đại của thương hiệu Jaguar. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sự kiện này đã được diễn ra tại Singapore và Hồng Kông, tiếp theo là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 

Tuy nhiên, khác với The Art of Performance Tour diễn ra tại Hà Nội với các bài trải nghiệm Dynamic Station (Salom – Điều khiển xe trong góc cua chữ U – Tăng tốc – Phanh gấp…cùng dòng SUV Jaguar F-Pace) hay Smart Cone Station với trải nghiệm xử lý những góc cua liên tục cùng dòng sedan Jaguar XF.
 
oto-xemay-the-art-of-performance-vietnam
 
The Art of Performance Tour đã mang lại những trải nghiệm khác biệt với khách hàng tại TP.HCM, các huấn luyện viên quốc tế của Jaguar Land Rover đã xây dựng một bài tập tổng hợp giữa với đa dạng “thử thách”. Người trải nghiệm sẽ lần lượt điều khiển 02 mẫu xe F-Pace và XF di chuyển trong một sa hình hỗn hợp. Qua đó đánh giá được sự linh hoạt của các mẫu xe đến từ thương hiệu Anh Quốc này.
 

Được biết, Chương trình The Art Of Performance Tour diễn ra từ ngày 12-15/10/2017 tại Công ty Trực thăng Miền Bắc, Long Biên, Hà Hội và từ ngày 25-29/10/2017 tại Trung tâm Triển lãm SECC (khu vực ngoài trời, trong thời gian diễn ra Triển lãm Ôtô Quốc Tế), Quận 7, TP.HCM.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Jaguar Việt Nam sẽ dành tặng chuyến trải nghiệm điều khiển xe trên điều kiện băng tuyết tại Châu Âu (Jaguar Ice Academy) trong 05 ngày 04 đêm dành cho 05 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng, đặt cọc và hoàn thành thanh toán trước 30/11/2017.
 
oto-xemay-the-art-of-performance-vietnam
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top