Jul 17, 2016

Toyota Camry thế hệ mới bắt đầu được xây dựng

Toyota bắt đầu nghiên cứu Camry thế hệ mới

Mới đây một số hình ảnh được cho là thế hệ tiếp theo của chiếc sedan hạng D Toyota Camry, đang thực hiện việc chạy thử tại Ann Arbor, Michigan, Mỹ.  

 
 
Được biết thế hệ tiếp theo của chiếc Toyota Camry sẽ được phát triển dựa trên nền tảng mới của Toyota có tên gọi Kiến trúc toàn cầu  - TNGA. Với việc áp dụng cấu trúc mới này, Toyota Camry sẽ vẫn giữ nguyên kích thước so với người tiền nhiệm tuy nhiên sẽ tăng cường độ cứng cũng như giảm trọng lượng đáng kể.
 
 
 
 
 

Qua những hình ảnh được công bố, Toyota Camry thế hệ mới đã được dán đen kín. Rất có thể ở thế hệ tiếp theo chiếc sedan hạng D của thương hiệu Nhật Bản sẽ thực hiện màn “lột xác” về thiết kế.
 
Đã xuất hiện những thông tin cho rằng, Toyota Camry thế hệ mới sử dụng hệ thống động cơ turbo 2.0L  (tương tư như trên chiếc Lexus NX) thay thế cho hệ thống động cơ V6 3.5L. Bên cạnh đó, sẽ vẫn có các tuỳ chọn động cơ 2.0L, 2.5L và hybrid 2.5L như ở thế hệ trước.
 
Tuy nhiên, với việc mẫu xe thử nghiệm này được bắt gặp tại Michigan, Mỹ, rất có thể đây sẽ là phiên bản Toyota Camry dành cho thị trường Mỹ.
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top