Apr 4, 2020

Tới lượt Mercedes-Benz tạm dừng sản xuất tại Việt Nam vì Covid-19

Tới lượt Mercedes-Benz tạm dừng sản xuất tại Việt Nam vì Covid-19

Tương tự Ford, Toyota, Honda và Hyundai phải tạm dừng sản xuất xe tại Việt Nam vì ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.  Mới đây hãng xe sang có nhà máy tại Việt Nam Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cũng phải ngưng tạm thời dây chuyền sản xuất lắp ráp xe vì diễn biến khó lường của dịch Covid-19.

 
Đại diện MBV cho biết, do những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, MBV quyết định tạm ngừng hoạt động lắp ráp xe tại Việt Nam trong hai tuần, kể từ ngày 30/3/2020. Thời gian tạm ngừng hoạt động của nhà máy có thể kéo dài hơn tùy vào tình hình thực tế. Trong trường hợp sản xuất cần phải được tiếp tục, công ty sẽ thực hiện các biện pháp phòng bệnh cần thiết để ngăn chặn lây nhiễm cho nhân viên.
 
Với việc tạm ngưng hoạt động của nhà máy, MBV không những bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân viên mà còn chung tay hạn chế và ngăn chặn sự lây nhiễm của dịch bệnh trong bối cảnh hiện tại. Ban quản lý của MBV luôn theo sát tình hình và sẽ thực hiện những biện pháp xử lý khi cần thiết. Nhà máy sẽ hoạt động trở lại bình thường khi tình hình được cải thiện.
 
Hiện nay, tất cả các đại lý chính hãng Mercedes-Benz trên toàn quốc đều cung cấp dịch vụ 24h và đường dây nóng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong các trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, một số đại lý sẽ áp dụng dịch vụ đón xe và kiểm tra xe tại nhà.
PV
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top