Feb 24, 2018

Nissan Navara phiên bản khủng cạnh tranh với Ranger Raptor

Nissan Navara sẽ có bản "khủng" cạnh tranh với Ford Ranger Raptor

Rất có thể nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ cân nhắc liệu có thể phát triển một phiên bản mới của Navara để cạnh tranh được với Ranger Raptor. Đó sẽ phải là một mẫu Navara với sức mạnh được nâng cấp tối đa, đi kèm nhiều công nghệ địa hình mạnh hơn

 
Phiên bản Navara như vậy được gợi ý bởi Giám đốc của Renault-Nissan LCV, ông Ashwani Gupta trong một cuộc phỏng vấn với Motoring.
 
Trong cuộc phỏng vấn này, vị giám đốc chia sẻ: ““Nếu bạn hỏi tôi câu hỏi này vào hôm qua, thì tôi sẽ nói rằng đó không phải ưu tiên của chúng tôi. Nhưng nếu hôm nay bạn hỏi, thì tôi trả lời rằng đó là điều mà chúng tôi sẽ cân nhắc”.
 
Ông Ashwani Gupta nhấn mạnh rằng nếu phải nâng cấp để có một chiếc Navara mạnh mẽ và thể thao hơn thì rất dễ dàng, nhưng điều quan trọng nhất là sẽ dùng động cơ nào?
 
 
 
 
Navara hiện có khả năng được Mercedes-Benz sử dụng làm cơ sở để phát triển mẫu bán tải đầu tiên của mình, mẫu X-Class.
 
Nissan Navara hiện tại đang sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.3L nhưng một phiên bản thể thao mới sẽ đòi hỏi một động cơ mạnh hơn. Điều này có thể khiến Navara phải dùng động cơ từ “người anh em X-Class” khi chiếc bán tải của Mercedes có thể dùng động cơ diesel V6 và ra mắt trong năm nay; tuy nhiên đây chỉ là một sự suy đoán.
 
 
 
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vẫn phải tìm ra liệu nhu cầu thị trường có đủ để bù đắp cho chi phí sản xuất hay không. Nếu có tín hiệu tốt, phiên bản Navara mới này có thể “đến tay” những khách hàng tại Mỹ, giống như chiếc Frontier của họ.
 
 
Việt Hoàng
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top