Mar 30, 2017

Ngân hàng cho vay “thoải mái” mua xe Isuzu

Ngân hàng cho vay “thoải mái” mua xe Isuzu

Sáng ngày 28/3 tại trụ sở Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Hồ Chí Minh, Công ty Ôtô Isuzu Việt Nam – nhà sản xuất xe thương mại lâu đời Nhật Bản và Vietcombank đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện.

Ngan-hang-cho-vay-thoai-mai-mua-xe-Isuzu
 
Từ các dịch vụ Vietcombank hiện đang cung cấp cho Isuzu Việt Nam như thanh toán ngoại hối, hỗ trợ tín dụng, thanh toán và dịch vụ thẻ... hai bên sẽ mở rộng lĩnh vực hợp tác bằng các gói giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng mua xe Isuzu và hệ thống đại lý của Isuzu Việt Nam.
 
Cụ thể, khách hàng mua xe Isuzu sẽ nhận được gói hỗ trợ tài chính tối ưu được ngân hàng Vietcombank thiết kế riêng cho Isuzu với thủ tục nhanh chóng, giúp người tiêu dùng ôtô Việt dễ dàng tiếp cận hơn các sản phẩm xe thương mại chất lượng Nhật Bản, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, hệ thống đại lý Isuzu cũng được tăng thời hạn vay vốn tối đa, tăng tỷ lệ giải ngân khoản vay và hưởng lãi suất cho vay ưu đãi.
 
Ngoài ra, các hoạt động marketing đồng thương hiệu cũng được triển khai đồng loạt tại hệ thống giao dịch của Isuzu và Vietcombank giúp gia tăng mạnh mẽ hình ảnh đến khách hàng.
 
Qua hơn 20 năm phát triển, năm 2016 và 2017 đánh dấu nhiều sự chuyển biến mạnh mẽ của Isuzu Việt Nam: đạt doanh số bán hàng cao và tăng trưởng liên tục qua các năm, ra mắt sản phẩm xe SUV 7 chỗ mu-X vào tháng 7/2016, nghiên cứu giới thiệu nhiều model xe tải mới, liên tục mở rộng hệ thống Đại lý I-mark salon, xây dựng hệ thống D-Square dành riêng cho dòng xe LCV.
 
Về các dự án chiến lược phát triển, Isuzu Việt Nam đã ra mắt gói bảo hiểm đồng thương hiệu Isuzu UIC, khởi công dự án Trung tâm dịch vụ hậu mãi và gần đây nhất là ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Vietcombank... minh chứng cho cam kết phát triển bền vững của Isuzu tại Việt Nam.
Minh Trường
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top