Mar 19, 2015

Mua Piaggio Liberty nhận thêm máy quay GoPro

Mua Piaggio Liberty nhận thêm máy quay GoPro

Piaggio Việt Nam vừa thiết kế một trải nghiệm thú vị mới dành cho những người yêu thích dòng xe Vespa, đặc biệt là những khách hàng mua xe Liberty. Hãng đã ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên Liberty GoPro. Đó không chỉ là một món đồ chơi quay phim chụp ảnh đi kèm với xe, đó còn là một thú chơi mới khi dùng xe. Mỗi giây phút là mỗi khoảnh khắc được ghi lại bằng máy quay GoPro “xịn” luôn bên cạnh chiếc xe của bạn. Chiếc máy quay xịn này sẽ là phụ kiện đương nhiên được bán kèm theo xe.

 
Theo Piaggio Việt Nam, hiện có gần 40 triệu người Việt sử dụng internet và 24 triệu người dùng smartphone, cuộc sống hiện đại luôn gắn liền với những khoảnh khắc thú vị trên mạng và đời thường của mỗi người. Vì thế mà cùng với văn hóa chơi xe Piaggio, giờ đây bạn cũng có thể sở hữu và ghi lại từng khoảnh khắc thú vị riêng với dòng xe Liberty 2015 GoPro.
 
Phố Hà Nội qua mắt Liberty GoPro
 
 
Đây không phải lần đầu tiên Piaggio Việt Nam bán xe kèm phụ kiện. Năm ngoái là xe kèm mũ bảo hiểm với tai nghe Bluetooth. Và bây giờ là Liberty được bán kèm “phụ kiện” là máy quay GoPro Hero3 white. Đây là món “đồ” kèm theo xe miễn phí, bởi giá xe được giữ nguyên. Máy quay được cung cấp và hỗ trợ từ chính hãng qua nhà phân phối GoPro độc quyền StreamCast Asia tại Việt Nam. Mỗi chiếc máy quay đều được hãng đảm bảo về chất lượng và dịch vụ, đi kèm cam kết một đổi một máy mới mỗi khi hư hỏng.
 
 
Chiếc GoPro 3 gắn trên xe Liberty
 
Như vậy là trong thời gian này, mỗi một chiếc Liberty 2015 sẽ được bán với quà tặng là máy quay phim chống nước GoPro 3. Giá bán của xe được nhà sản xuất giữ nguyên 58,5 triệu với bản thường và 59,5 triệu với bản thể thao. Giá một chiếc GoPro Hero3 white chính hãng trên thị trường hiện vào khoảng 5,1 triệu đồng. 
 
 
Ngoài ra Liberty 2015 GoPro vẫn giữ nguyên thiết kế và thông số kỹ thuật. Động cơ xi-lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng gió cưỡng bức với 3 van (2 van nạp, 1 van xả), và trục cam đơn ở phía trên tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử. Dung tích 125cc, công suất 9,7 mã lực tại 7.750 v/p và mô-men xoắn 9,5 Nm ở 6.000 v/p. Lốp trước 15” với phanh đĩa đường kính 240mm, chân chống điện.
 
 
 
 
OTOXEMAY.VN
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top