Mercedes-Benz Việt Nam chính thức trao giấy chứng nhận cho trung tâm đồng sơn của Vietnam Star

Với sự bảo đảm từ nhà sản xuất và phân phối xe sang Mercedes-Benz Việt Nam, các chủ xe sang có thể yên tâm mang xe đến trung tâm để giải quyết các vấn đề về khung gầm và nước sơn với chất lượng thi công hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

Mercedes-Benz Việt Nam chính thức trao giấy chứng nhận cho trung tâm đồng sơn của Vietnam Star_1
 
Sau 5 tháng đưa vào vận hành đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz, trung tâm dịch vụ đồng sơn Mercedes-Benz Vietnam Star tọa lạc tại địa chỉ số 2&3, đường số 7, khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM, vừa được Mercedes-Benz Việt Nam trao hồ sơ công nhận chất lượng và hiệu quả của hệ thống dịch vụ tại đây.
 
Trung tâm xây dựng trên diện tích 9.200 mét vuông theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu với vốn đầu tư 5 triệu USD, cung cấp các dịch vụ gồm: sửa chữa, làm đồng sơn, sơn xe từng phần, phủ màu, đổi màu xe, tư vấn màu sắc, chăm sóc, làm đẹp nội ngoại thất xe, cứu hộ 24/7 ô tô, liên hệ đường dây nóng 0903.001.365... chuyên dành cho xe Mercedes-Benz và tất cả thương hiệu xe hơi hạng sang khác như Porsche, Audi, BMW, Lexus... đến các thương hiệu cao cấp như Rolls-Royce, Maserati, Lamborghini... Trung tâm có ba phòng sơn nhanh và hai phòng sơn sấy Blowtherm của Ý, đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng và môi trường. Sử dụng máy chụp màu chuyên dụng 3M xác định gốc màu với độ chính xác khoảng 85% so với màu gốc.
 
Mercedes-Benz Việt Nam chính thức trao giấy chứng nhận cho trung tâm đồng sơn của Vietnam Star_2 Mercedes-Benz Việt Nam chính thức trao giấy chứng nhận cho trung tâm đồng sơn của Vietnam Star_3 Mercedes-Benz Việt Nam chính thức trao giấy chứng nhận cho trung tâm đồng sơn của Vietnam Star_4
 
Theo thống kê từ giới chuyên môn, thị trường xe sang tăng trưởng trong những năm qua, kéo theo nhu cầu đồng sơn cho xe sang cũng tăng lên đáng kể. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bán hàng và hậu mãi cho xe sang ở Việt Nam, Vietnam Star bảo đảm 3 tiêu chí chủ yếu về đồng sơn gồm: thi công chất lượng cao nhất, thời gian chờ tối thiểu và chi phí hợp lý. Nhờ trang bị hệ thống thiết bị hiện đại với quy trình kỹ thuật chuẩn xác nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz Việt Nam cũng như Mercedes-Benz toàn cầu, trung tâm đồng sơn quy mô và hiện đại hàng đầu Việt Nam này có thể cùng lúc hoàn thành những yêu cầu sửa chữa đồng sơn khó khăn nhất cho 10 đến 15 xe mỗi ngày, giảm thiểu đáng kể thời gian chờ đợi của khách hàng. Đối với hầu hết những vết trầy xước nhỏ, khách hàng nhận xe hoàn thiện trong vòng dưới 4 tiếng đồng hồ. Trường hợp xe cần sự chăm sóc đặc biệt hoặc làm đẹp theo ý thích cá nhân, đồng thời có căn cứ theo dõi tiến độ làm xe, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Booking Online của trung tâm bằng cách truy cập trang web: trungtamdongson.vietnamstar-auto.com/vn, vào mục Đặt hẹn tư vấn, điền một số thông tin để việc sửa xe thuận lợi hơn.
 
Mercedes-Benz Việt Nam chính thức trao giấy chứng nhận cho trung tâm đồng sơn của Vietnam Star_5 Mercedes-Benz Việt Nam chính thức trao giấy chứng nhận cho trung tâm đồng sơn của Vietnam Star_6Mercedes-Benz Việt Nam chính thức trao giấy chứng nhận cho trung tâm đồng sơn của Vietnam Star_9 Mercedes-Benz Việt Nam chính thức trao giấy chứng nhận cho trung tâm đồng sơn của Vietnam Star_8 Mercedes-Benz Việt Nam chính thức trao giấy chứng nhận cho trung tâm đồng sơn của Vietnam Star_7
 
Nhân sự kiện này, từ nay đến 31/10, Vietnam Star dành tặng gói ưu đãi “Miễn phí đánh bóng toàn bộ thân xe đẹp như mới” cho các dịch vụ đồng sơn trị giá trên 6 triệu đồng.